Zicxa Việt Nam – Website bách khoa về sức khỏe, bệnh học và dược liệu uy tín

Chia sẻ:

Zicxa Việt Nam được thành lập ngày 24/05/2017 là một website bách khoa toàn thư về sức khỏe, bệnh học và dược liệu được nhiều người biết đến rộng rãi. Đây cũng là một địa chỉ uy tín giúp bạn trang bị cho mình những kiến thức, thông tin về sức khỏe tốt nhất.

Với sứ mệnh vô cùng rõ ràng là xây dựng một bách khoa toàn thư về sức khỏe, giúp các độc giả có thể tra cứu các bệnh học và dược liệu dễ dàng. Cam đoan những thông tin đưa ra là chính xác và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Zicxa Việt Nam là ai?

Zicxa Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Zicxa với mã số doanh nghiệp: 0314421640, được thành lập ngày 24/5/2017 bởi doanh nhân Trương Thành Đạt. Zicxa Việt Nam có nhiều ngôn ngữ khác nhau từ Việt Nam cho đến English và còn đang hướng đến thêm các ngôn ngữ khác như Hàn và Ấn.

Địa chỉ chính thức của Zicxa Việt Nam: https://zicxa.com/

Giới thiệu tổng quát về Zicxa Việt Nam

Sau khi hoạt động một thời gian website đã nhận được rất nhiều sự đón nhận của các bạn độc giả, bởi sự chính xác và đa dạng thông tin về sức khỏe mà Zicxa đã đăng tải. Đến tháng 04/2020 trang web nhận được hàng triệu lượt traffic mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng trưởng liên tục mỗi ngày. Vậy Zicxa có gì mà các độc giả lại thích thú khi đến đây vậy? Cùng Meohayaz khám phá trang web của Zicxa tại Việt Nam có gì nhé.

Khi truy cập vào trang chủ của Zicxa bạn sẽ được chuyển về ngôn ngữ mặc định của website là tiếng Việt. Tại thanh menu trên cùng của Zicxa có 2 chuyên mục nổi bật và cũng là chuyên mục chính của website bao gồm: tra cứu bệnh, tra cứu dược liệu.

Chuyên mục tra cứu bệnh học

– Ở chủ đề này, Zicxa Việt Nam cho đăng các thông tin về những loại bệnh, những căn bệnh thường gặp và bệnh hiếm gặp bao gồm các thông tin như: triệu chứng, nguyên nhân và cách phòng tránh. Ở đay có một điều vô cùng hay tại website này là tên các căn bệnh được xếp theo thứ tự chữ cái từ A đến Z để giúp độc giả có thể dễ dàng tra cứu và nhận biết cũng như phát hiện các triệu chứng bất thường của cơ thể trước khi bệnh trở nặng.

Zicxa tra cứu bệnh
Zicxa tra cứu bệnh

Chuyên mục tra cứu dược liệu

– Ở chủ đề dược liệu, Zicxa chia sẻ những bài thuốc hay được điều chế từ các thảo dược tự nhiên, chi tiết những tác dụng của từng loại, thành phần, cách sử dụng hiệu quả và chống chỉ định. Và chủ đề này cũng giống như tra cứu bệnh học, cũng được sắp xếp theo thứ tự chữ cái từ A đến Z giúp độc giả dễ dàng tra cứu bài viết mà mình muốn xem.

Zicxa tra cứu dược liệu
Zicxa tra cứu dược liệu

Đánh giá về sự tin cậy của Zicxa

– Theo anh Trương Thành Đạt, để cho các bài viết của mình được đúng thông tin nhất có thể. Đội ngũ biên tập của Zicxa Việt Nam gồm các bác sĩ, dược sĩ, chuyên viên y khoa và điều dưỡng với bề dày kiến thức để đăng tải thông tin trên website. Hơn nữa các bài viết với sự kiểm duyệt gắt gao từ những chuyên gia sức khỏe để đảm bảo tính đúng đắn và chính xác cho từng bài viết trước khi nó được đăng.

Zicxa và hành trình khát vọng Việt Nam

Zicxa được thành lập bằng tâm huyết và trí tuệ của CEO Trương Thành Đạt, cùng với các bạn anh trong đội ngũ đồng hành của anh. Anh và nhóm của mình mong muốn tạo ra được một sản phẩm Việt do người Việt làm chủ có chất lượng không thua kém bất kỳ một sản phẩm nào trên thế giới. Với mục tiêu lâu dài ở phía trước, cùng những nỗ lực và khả năng tìm tòi, nghiên cứu, hy vọng anh và Zicxa sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

Thông tin về Zicxa:

  • Website Zicxa: https://zicxa.com
  • Mã số doanh nghiệp: 0314421640
  • Địa chỉ 1: 46C Đường 60, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
  • Địa chỉ 2: 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000