MINH THỊNH PHÁT – Công ty cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín tại TPHCM

Chia sẻ:

Công ty Minh Thịnh Phát là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng uy tín chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trẻ và năng động đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xây dựng của mọi khác hàng. Hãy tìm hiểu doanh nghiệp của chúng tôi qua bài viết này nhé!

Nhu cầu xây dựng, sửa chữa cải tạo

Khi nhu cầu cuộc sống lên cao, mong muốn hoàn thiện bản thân, chăm sóc gia đình thân yêu, xây dựng cơ ngơi cơ sở kinh doanh phức hợp đạt chuẩn luôn được đặt lên hàng đầu. Mục tiêu, ý chí vươn lên nhu cầu con người ngày càng một thay đổi, không còn đủ ăn đủ mặc, nơi che mưa che nắng cuộc sống được nâng lên tầm cao mới ăn ngon mặc đẹp, khang trang hiện đại, môi trường kinh doanh đem đến hiệu quả cao.

Nhu cầu xây dựng và sửa chữa cải tạo nhà ở
Nhu cầu xây dựng và sửa chữa cải tạo nhà ở

Ngành xây dựng ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu xây dựng công trình dân dụng nhà ở, kinh doanh của các chủ đầu tư. Nhu cầu xây dựng theo từng mục đích riêng biệt được chủ đầu tư quan tâm nhiều hơn.

Không quá khó để có thể tìm kiếm trên ứng dụng Google với một cú click chuột, nhưng để lựa chọn một nhà thầu uy tín, làm việc có tâm, nhạy bén nắm bắt ý tưởng và thực thi hiệu quả luôn là nổi niềm băng khuâng.

Công ty xây dựng nào uy tín tại TPHCM

Công ty Minh Thịnh Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế thi công nhiều công trình , đã và đang làm việc với lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc tự tin đem đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà ưng ý nhất, một công trình kinh doanh đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý.

Được sự quan tâm, tin tưởng của Quý khách hàng, Minh Thịnh Phát đã và đang ngày một hoàn thiện mình hơn, không ngừng học hỏi, cùng với sự cống hiến của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư luôn tận tâm với nghề Minh Thịnh Phát thêm vững tin và có động lực tiến xa hơn trong nghề, mong muốn đem đến nhiều sự mới lạ, bắt mắt nhằm hướng đến tính da dạng với chi phí hoàn toàn hợp lý giúp chủ đầu tư có thêm nhiều lựa chọn thích hợp cho nhu cầu của mình.

Các gói xây dựng tại Minh Thịnh Phát

Minh Thịnh Phát có nhiều phương án thi công để Quý khách hàng dễ lựa chọn :

  • Xây dựng nhà phần thô
  • Xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay)
  • Xây dựng nhà có tầng hầm
  • Xây dựng quán café
  • Xây dựng nhà phố
  • Xây dựng nhà biệt thự
  • Xây dựng quán ăn, nhà hàng, khách sạn
  • Sửa chữa nhà
  • Xây dựng nhà khung thép tiền chế

Bằng sự tin tưởng giao phó đặt trọn niềm tin vào Minh Thịnh Phát, chúng tôi đã xây dựng hoàn thiện những công trình tiêu biểu như : chuỗi café Kai, The Monday Coffee, nhà hàng Chu Dimsum house, công trình dân dụng, nhà phố…