Top 3 ứng dụng của màn hình quảng cáo chân đứng

Chia sẻ:

Màn hình quảng cáo chân đứng là loại màn hình chuyên dụng, được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để trình chiếu hình ảnh/video quảng bá sản phẩm và dịch vụ mà mình đang cung cấp.

Với thiết kế ưu Việt, cùng các tính năng vượt trội thì màn hình quảng cáo chân đứng đang là 1 trong Top 3 loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay.

Màn hình quảng cáo chân đứng thường được lắp đặt ở đâu?

Màn hình quảng cáo chân đứng với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, khả năng hoạt động tối ưu. Nên nó được các doanh nghiệp lựa chọn và ứng dụng rộng rãi.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp màn hình quảng cáo chân đứng tại:

  • Trung tâm thương mại
  • Siêu thị
  • Sân bay
  • Rạp chiếu phim
  • Doanh nghiệp

Với mỗi không gian lắp đặt và loại hình kinh doanh khác nhau. Màn hình quảng cáo chân đứng đều đem về lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng. Không chỉ tiếp cận khách hàng nhanh chóng, trải nghiệm mới mẻ mà còn là nguồn lợi nhuận ổn định cho doanh nghiệp.

Màn hình quảng cáo chân đứng được ứng dụng như thế nào?

Trình chiếu quảng cáo

Đây là một ứng dụng phổ biến nhất của màn hình quảng cáo chân đứng. Đại đa số doanh nghiệp khi tìm hiểu và sử dụng màn hình quảng cáo với mục đích có thể truyền tải thông điệp, nội dung truyền thông về sản phẩm/dịch vụ mà mình đang cung cấp tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Trình chiếu quảng cáo bằng màn hình chân đứng
Trình chiếu quảng cáo bằng màn hình chân đứng

Với thiết kế bắt mắt, thu hút sự chú ý người xem và chất lượng hình ảnh đạt độ phân giải Full HD 1920 x 1080 thì đây chính là “phương tiện” không thể thiếu trong quá trình quảng bá, xây dựng thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Hơn hết, màn hình quảng cáo chân đứng còn có các tính năng như: thay đổi nội dung hiển thị nhanh chóng, dễ dàng, điều khiển cùng lúc nhiều màn hình thông qua hệ thống phần mềm quản lý tập trung. Vừa đơn giản, lại tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Thực hiện các chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp

Đúng vậy, với những ưu điểm vượt trội về trình chiếu nội dung và có thể thay đổi nội dung liên tục thì đây là một điểm “cộng” lớn của màn hình quảng cáo chân đứng. Bởi nó có thể hiển thị được đầy đủ nội dung theo kế hoạch Marketing mà doanh nghiệp đề ra bài bản, đúng lộ trình và đem về hiệu quả như mong đợi.

Bên cạnh đó là tính năng có thể hiển thị đa dạng các nội dung như: hình ảnh, video, slide, text…theo yêu cầu và chiến dịch Marketing. Từ đó, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo những nội dung theo như ý muốn. Và đem đến được những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Màn hình quảng cáo chân đứng có thể thu hút marketing hiệu quả
Màn hình quảng cáo chân đứng có thể thu hút marketing hiệu quả

Để thu hút và thực hiện chiến dịch Marketing hiệu quả nhất thì bên cạnh nội dung phong phú, bắt kịp xu hướng thì phương tiện truyền tải cũng là một yếu tố quyết định đến sự thành bại của chiến dịch. Chính vì thế, ứng dụng màn hình quảng cáo chân đứng là 1 quyết định sáng suốt với khả năng hiển thị hình ảnh, sống động đến từng chi tiết của mình.

Trang trí không gian doanh nghiệp

Màn hình quảng cáo chân đứng có thiết kế theo kiểu dáng Iphone bắt mắt và đầy sang trọng. Hơn hết, khi lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau thì vừa tiết kiệm được không gian lại vừa thu hút sự chú ý của người xem và đem đến cho không gian lắp đặt hiện đại, tinh tế hơn.

Với thiết kế thu hút của mình, màn hình quảng cáo chân đứng thường được doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt tại các vị trí “vàng” như: trước sảnh toà nhà, dưới chân thang máy cuốn, sân bay, rạp chiếu phim, sự kiện, khu vực triển lãm…Việc ứng dụng màn hình quảng cáo chân đứng tạo được lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ của doanh nghiệp so với đối thủ vô cùng mạnh mẽ.

Tổng kết

Hiện nay, khi quảng cáo đang đứng trước nguy cơ bão hoà và khách hàng cũng có tâm lý “dè chừng” với các thông tin quảng cáo từ báo chí, truyền hình…Thì lựa chọn màn hình quảng cáo kỹ thuật số chính là một lựa chọn thông minh. Không những có thể giúp khách hàng chủ động tiếp nhận thông tin quảng cáo, tương tác trực tiếp ngay trên màn hình mà còn giúp doanh nghiệp có thể nâng cao vị thế, thúc đẩy doanh thu một cách mạnh mẽ.

Vừa rồi là 3 ứng dụng phổ biến nhất của màn hình quảng cáo chân đứng mà bạn nên biết để có thể lựa chọn và sử dụng màn hình tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu trình chiếu của doanh nghiệp.

Hi vọng, bài viết có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi “màn hình quảng cáo chân đứng được ứng dụng như thế nào” và hiểu thêm về công nghệ trình chiếu đang “nổi đình nổi đám này”.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn sản phẩm công nghệ hiện đại để hỗ trợ trong kinh doanh và đem về nguồn lợi nhuận ổn định!