Những câu nói bất hủ về cuộc đời và cuộc sống mưu sinh tuy đơn giản mà hay

Chia sẻ:

Cuộc sống mưu sinh của chúng ta luôn có nhiều mặt, mặt phải và mặt trái cũng như con người có mặt tốt và mặt xấu. Không ai muốn mình xấu đi trong mắt người khác, tuy nhiên, chính sự vất vả mưu sinh của cuộc sống đã khiến con người thay đổi, có người tốt hơn nhưng cũng có người đã vô tình đánh mất chính bản thân mình.

Những câu nói bất hủ về cuộc đời của Meohayaz hôm nay sẽ gửi gấm tới độc giả những câu nói hay bất hủ về cuộc sống mà chúng tôi đã sưu tầm được với thông điệp hãy sống chậm lại và tận hưởng cuộc sống này.

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh vất vả

Các stt bất hủ cuộc sống của chúng tôi đều mang đậm chất mưu sinh. Nó giúp chúng ta nhìn lại cuộc sống vất vả của mình khi chúng ta khi đã trải qua. Hãy sử dụng những stt cuộc sống khó khăn này trên các mạng xã hội facebookinstagram để nhớ lại những lúc khó khăn ngày trước của mình nhé

>> Xem thêm: Những câu nói hay về đối nhân xử thế

Các câu nói hay về cuộc sống khó khăn
Các câu nói hay về cuộc sống khó khăn

1. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

2. “Khi ta sinh ra, mọi người cười còn ta thì khóc. Hãy sống sao cho khi ta chết đi rồi, mọi người khóc còn ta thì cười!”

3. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

4. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.

Những câu nói về cuộc sống khó khăn hay nhất
Những câu nói về cuộc sống khó khăn hay nhất

5. “Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.” – Khuyết danh.

6. “Chúng ta thường đánh giá người khác theo tiêu chuẩn của mình nhưng rồi sau đó lại dành cả đời để sống theo tiêu chuẩn của người khác.” – Khuyết danh.

7. Đừng kể rắc rối của bạn cho bất cứ ai. 20% chẳng quan tâm, còn 80% thì vui mừng vì bạn gặp chuyện.

8. “Cuộc sống rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp”.- Confucius

9. Một đứa trẻ hỏi Thượng đế: “Nếu mọi thứ đều đã được viết vào số mệnh vậy tại sao con phải ước?” Thượng đế mỉm cười và trả lời: “Có thể một số trang ta đã viết như con ước.”

10. Có nhiều người lạ lắm, mặc dù họ chẳng hề có ý định dành cho bạn một phần nhỏ xíu nào trong cuộc đời họ nhưng lúc nào cũng muốn là một phần rất quan trọng trong cuộc đời bạn

_ Những câu nói bất hủ về cuộc sống.

Những câu bói hay về cuộc sống khó khăn
Những câu bói hay về cuộc sống khó khăn

11. Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nói bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn.

12. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo

13. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

14. Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

15. “Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc là một con đường.” – Thích Nhất Hạnh

16. Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời.

17. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

18. Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.

19. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

20. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

21. Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người

Tổng hợp các quote hay về cuộc sống

Cuộc Đời ngắn lắm, hôm nay bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân đã khi nào nỗ nực hết mình cho điều mà bạn đang làm hay chưa? Đừng trách cuộc đời khi mà bạn chưa hiểu được hết giá trị của những thất bại mà cuộc sống ban tặng cho bạn. Cùng xem những câu triết lý hay về cuộc sống của chúng tôi bên dưới nhé.

>> Xem thêm: Những câu nói truyền động lực

Những câu nói triết lý về cuộc sống
Những câu nói triết lý về cuộc sống

1. Con đường đi tới thành công không bao giờ thẳng. Bạn sẽ phải trả giá bằng những ngã rẽ sai lầm nhiều lần trước khi tìm được con đường đúng nhất.

2. Không ai có quyền phán xét bạn vì họ không biết bạn đã trải qua những gì. Họ có thể đã nghe những câu chuyện nhưng họ sẽ không bao giờ có cùng cảm giác với bạn

__Những câu nói bất hủ về cuộc sống.

3. Đừng mơ trong cuộc sống mà hãy sống trong giấc mơ.

4. Dù bạn có vấp ngã hàng trăm lần thì cũng đừng bỏ cuộc. Hãy đứng dậy.

5. Cuộc sống cũng như một cuốn sách. Khi gặp chuyện buồn hãy tự mình bước sang một trang mới chứ đừng gập sách lại.

6. Lời nói của bạn có sức mạnh làm tan vỡ trái tim, hàn gắn mối quan hệ, khai sáng con người và thay đổi thế giới. Hãy nói có trách nhiệm và đừng quên trách nhiệm với lời nói của bạn.

7. Bạn hãy nhớ sau này bạn sẽ chỉ hối tiếc về những việc bạn đã không làm khi có cơ hội, chứ không phải những việc bạn đã từng làm. Vì thế hãy hành động ngay khi bạn có cơ hội.

Những câu nói hay về cuộc sống quanh ta
Những câu nói hay về cuộc sống quanh ta

8. Khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội chỉ nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ biến thành cơ hội của bạn.

9. Còn gì đẹp bằng một trái tim đang tan vỡ vẫn có thể tiếp tục tin vào tình yêu. Còn gì cao cả bằng một con người đang trải qua bão tố cuộc đời mình vẫn tiếp tục có thể nâng đỡ những người khác.

10. Đôi khi nếu bạn chờ đợi quá nhiều thứ cùng lúc, rất có thể bạn sẽ ra về trắng tay.

11. Nếu bạn còn sợ làm điều gì đó chỉ vì người đời sẽ phán xét thì tin mừng là thời buổi này chả ai buồn nhớ điều bạn làm quá một tuần.

Những câu triết lý hay về cuộc đời hay
Những câu triết lý hay về cuộc đời hay

12. Hãy tự biết cách gây áp lực cho chính bản thân để vươn lên và tỏa sáng. Bởi vì không ai sẽ làm điều đó thay cho bạn.

13. Một trong vấn đề nghiêm trọng của thế giới này đó là những kẻ khờ và mù quáng thì luôn quá chắc chắn về bản thân, còn những người khôn ngoan thì lại đầy nghi hoặc.

14. Thành công chỉ có thể đạt được bởi những người biết rõ thất bại là không thể tránh khỏi.

15. Cuộc sống vẫn vậy nếu nó lấy đi thứ gì của bạn thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.

Các câu nói hay về cách sống ở trên sẽ giúp bạn trưởng thành hơn nhìn được nhiều thứ xa xăm hơn so với những thất bại tưởng chừng như có thể bóp nát mọi thứ của chúng ta. Hãy quay lại câu nói hay của meohayaz.com thường xuyên để xem thêm những câu nói stt hay nhất của chúng tôi mỗi ngày nhé.

Các bài viết liên quan mà bạn có thể thích:

, , ,