Dịch vụ đi Backlink đẩy top cực chất

Chia sẻ:

Dịch vụ đi backlink mang tới nhiều cơ hội phát triển, với thời gian ngắn nhờ từ khóa đứng TOP nhanh nâng cao thứ hạng website bạn. Với chi phí không hề cao, cung cấp số lượng lớn backlink từ những bài báo uy tín của Việt Nam.

Dịch vụ đi Backlink có lợi ích như thế nào?

Backlink là một phần quan trọng trong quá trình SEO chuyên nghiệp, chúng như một tấm vé VIP cho website. Để Google đánh giá chất lượng của một Website, với dịch vụ đi backlink chất lượng sẽ có 3 ưu điểm sau.

  • Cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm google
  • Thu hút lượng traffic cao từ nguồn đặt backlink, thay vì truy cập trực tiếp từ website của bạn
  • Lập chỉ mục nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ đi backlink, giúp công cụ tìm kiếm website của bạn nhanh hơn

Để sử dụng dịch vụ: Vào đây

Hoặc liên hệ: 0898126445

Thuật ngữ phổ biến trong dịch vụ đi Backlink

Link Juice: Như những dòng nước chảy mạnh mẽ qua nhiều liên kết. Khi một trang web liên kết với bất kỳ bài viết nào trên trang chủ, nó sẽ chuyển thành những dòng chảy sức mạnh. Giúp bài viết được xếp hạng và cải thiện thẩm quyền miền (DA).

Các thuật ngữ phổ biến trong dịch vụ đi Backlink
Các thuật ngữ phổ biến trong dịch vụ đi Backlink

Nofollow: Đây là link không được google đánh giá cao. Nhưng tác dụng của nó là tạo được mức độ liên quan tới nội dung, tăng sự uy tín cho bài viết.

Dofollow link: Là những link được google đánh giá cao, khi chúng được đặt sang 1 liên kết khác.

Anchor text: Đây là một đoạn văn bản được gắn link vào. Có thể dùng anchor text trùng với từ khóa hoặc không. Miễn sao cho có gắn link của một bài viết, trang khác vào đây.

Interlink: Đây là liên kết nội bộ, một mắt xích quan trọng, chúng liên kết chặt chẽ các Page, post trên cùng một trang web

Low-quality link: Là những link kém chất lượng, những link chứa nhiều Spam. Nếu bạn đang kiếm dịch vụ đi backlink thì thận trọng, tránh sử dụng những dịch vụ đi backlink như vậy.

Tiêu chí đánh giá khi sử dụng backlink chất lượng

Khi bạn muốn SEO web bằng Backlink thì bạn phải có đủ 3 yếu tố:

  • Xây dựng Backlink
  • Lựa chọn Domain liên quan
  • Lựa chọn bài viết cụ thể liên quan

Nhưng có thể bạn sẽ không đủ thời gian và công sức để tạo chúng. Khi bạn đang đọc bài viết này thì đã và đang quan tâm với dịch vụ đi backlink của chúng tôi, hãy liên hệ để mua backlink chất lượng hỗ trợ SEO web nhé bạn

Hoặc liên hệ: 0898126445