Các mẹo phong thủy giúp tăng cường sức khỏe gia đình bạn

Chia sẻ:

Thuật phong thủy là một khái niệm không mấy xa lạ trong đời sống hiện nay khi mà nó đã được nâng tầm thành một bộ môn khoa học và nó đã được chứng minh là rất có ích lợi cho cuộc sống con người. Vậy phong thủy ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống con người và có những mẹo phong thủy nào để giúp tăng cường sức khỏe cho gia đình bạn, hãy cùng Phong thủy Hàn Long tìm hiểu.

Thuật phong thủy là gì ?

Thuật phong thủy là những cách tác động đến nhiều yếu tố khác nhau để sao cho dòng khí có thể dịch chuyển đều đặn đi nuôi sống con người. Thời xa xưa người ta chỉ có thể điều chỉnh 2 yếu tố gió (phong) và nước (thủy) nhưng thời đại hiện nay người ta có thể sử dụng nhiều yếu tố khác để điều chỉnh dòng khí này.

Bởi vì suy cho cùng dòng khí dịch chuyển thuận lợi thì nó mới nuôi sống cơ thể, từ đó sức khỏe được tăng cường. Dòng khi bị ngưng đọng hoặc mang nhiều sát khí thì gây hại cho sức khỏe. Do vậy, cần phải cải thiện phong thủy nhà ở để đảm bảo cho một cuộc sống khỏe mạnh, an lành.

Một số mẹo phong thủy giúp tăng cường sức khỏe cho cả gia đình

Thuật phong thủy rất rộng và có nhiều phương pháp khác nhau trong giới hạn bài viết không thể bàn hết tất cả chúng được. Tuy nhiên, để cho các bạn có thể ứng dụng nhanh vào đời sống thì dưới đây là một số mẹo hay phong thủy mà Phong thủy Hàn long đã rút ra được.

Sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy là một dạng đá tự nhiên hình thành từ sâu trong lòng đất. Các tinh thể khoáng vật chứa trong đá không đứng yên mà luôn luôn dao động với một tần số khác nhau và do đó phát ra năng lượng. Năng lượng từ đá phong thủy có thể tác động đến sức khỏe và đời sống con người.

Sử dụng đá phong thủy thạch anh
Sử dụng đá phong thủy thạch anh

Những viên đá có nguồn năng lượng dồi dào có thể kích hoạt các luân xa trong cơ thể để lưu thông khí huyết, đào thải vật chất có hại, cung cấp sinh khí nuôi các cơ quan trong cơ thể, từ đó giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật.

Có nhiều loại đá phong thủy chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ như vậy nhưng đáng kể nhất chính là dòng họ thạch anh. Có nhiều loại đá thạch anh, mỗi loại lại có những nguồn năng lượng riêng và có những lợi ích riêng đối với sức khỏe con người. Xem các loại đá thạch anh và công dụng của chúng

Ngoài thạch anh thì một số loại đá khác cũng có nhiều ích lợi như: đá mắt hổ, hổ phách,…

Sử dụng cây phong thủy

Cây xanh luôn mang lại cuộc sống tốt lành cho con người. Một không gian sống có nhiều cây xanh bao trùm thì sẽ tràn trề sinh khí cho cuộc sống. Cây xanh quang hợp thải lượng oxy dồi dào, đồng thời cũng lọc bụi, khử khuẩn, cản tiếng ồn giúp không khí luôn trong lành.

Mẹo phong thủy cây xanh
Mẹo phong thủy cây xanh

Màu xanh của cây cối cũng tác động đến đời sống tinh thần của con người. Nó tạo ra cảm giác yên bình trong tâm hồn, giảm stress, suy nghĩ tiêu cực, từ đó cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tâm hồn.

Sử dụng các loại vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy là những pháp khí phong thủy tác động đến đời sống tinh thần của con người, nó giúp chúng ta luôn an yên trong cuộc sống bởi đức tin vào những linh vật thiêng liêng luôn phù trợ hóa giải tai ương trong cuộc sống.

Mẹo phong thủy tỳ hưu
Mẹo phong thủy tỳ hưu

Hơn nữa, các loại vật phẩm phong thủy đều sử dụng các loại đá phong thủy tạo ra năng lượng rất tốt cho sức khỏe. Một số loại vật phẩm phong thủy phổ biến như: Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Quả cầu phong thủy, Tháp Văn Xương…

=> Xem thêm: 20 loại vật phẩm phong thủy được dùng nhiều nhất và cách sử dụng