Tại sao nên dùng phần mềm quản lý nhà hàng IPOS?

Chia sẻ:

Hiện nay, có rất nhiều những ứng dụng phần mềm hỗ trợ quản lý nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,.. Việc áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh hiện nay là điều không còn xa lạ. Tuy nhiên nếu như bạn đang tìm kiếm một hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất, đảm bảo chất lượng cũng như có nền tảng tốt nhất thì nhất định không thể bỏ qua IPOS.

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Theo khái niệm, phần mềm quản lý nhà hàng có thể được hiểu theo khái niệm sau đây:

Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn. Là kim chỉ nam mà các nhà hàng lớn nhỏ lựa chọn để kiểm soát hiệu quả của việc kinh doanh. Phần mềm quản lý nhà hàng này có thể giúp bạn nắm rõ quy trình phục vụ của nhân viên. Kiểm soát lượng khách hàng đến quán trong từng ngày và từng tháng.

Nguồn: iPOS.vn

Quản lý số liệu chính xác nhanh chóng

Hệ thống phần mềm IPOS được lập trình số liệu thống kê chính xác và nhanh chóng. Hệ thống phần mềm được tích hợp với kế toán nhân tạo, chính vì thế, tất cả các công việc nhu tính lương nhân viên, tính số liệu nguyên liệu, tính các đơn hàng, hóa đơn, con số chính xác nhanh chóng.

Quản lý số liệu nhanh chóng và chính xác nhờ IPOS
Quản lý số liệu nhanh chóng và chính xác nhờ IPOS

Nhờ tính năng này mà các nhà hàng có thể tiết kiệm được tối ưu nhất thời gian cũng như chi phí cho nhân lực trong việc thuê kế toán hoặc là cần đến người giám sát công việc của nhà hàng.

Trình quản lý số liệu của IPOS được thông qua hệ điều hành iPOS Accounting. Hệ thống máy kết nối dữ liệu và đồng bộ hóa trực tiếp vì thế giúp kế toán có thể tiết kiệm tối ưu nhất thời gian và khả năng tính toán chính xác hơn.

Hỗ trợ kết nối buôn bán nâng cao doanh số

Phần mềm IPOS có hỗ trợ kết nối bán hàng từ xa. Hệ thống phần mềm cập nhật tự động kết nối menu và lên đơn hàng khi có khách hàng đặt trực tuyến. Hệ thống quản lý bán hàng này giúp tăng doanh số tăng nhanh hơn. Không những thế, nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp cao cấp của nhà hàng.

Việc kết nối hệ thống bán hàng online này bằng hệ thống phần mềm IPOS đảm bảo nền tảng chắc chắn, không bị gián đoạn băng thông. Vì thế, trong thời điểm cao điểm, đặt hàng nhiều tại tất cả các chuỗi cửa hàng đều đảm bảo hỗ trợ phục vụ tốt nhất, không có bất cứ một gián đoạn nào tồn tại.

Phần mềm quản lý nhà hàng IPOS giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng IPOS sẽ giúp cho hệ thống các chuỗi nhà hàng lớn nhỏ có thể tiết kiệm tối ưu nhất chi phí và thời gian cho việc thống kê quản lý tổng quan. Tất cả các công năng chỉ cần có hệ thống quản lý đa chiều của IPOS, mọi số liệu, mọi thông tin đều được thâu tóm chính xác và nhanh nhất.

Phần mềm quản lý nhà hàng IPOS hỗ trợ tiết kiệm chi phí và thời gian
Phần mềm quản lý nhà hàng IPOS hỗ trợ tiết kiệm chi phí và thời gian

Thay vì tốn thời gian và chi phí cho việc sử dụng tính toán thủ công và cần hỗ trợ của nhiều kế toán, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần 1 ứng dụng phần mềm duy nhất và cao cấp nhất để quản lý toàn bộ tất cả.

Hiện nay trên hệ điều hành của IPOS tích hợp đầy đủ tất cả các tính năng và trình quản lý như hệ thống điều hành, hệ bán hàng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, quản lý nguyên liệu bếp, cảnh báo doanh số, phân tích thành tự kinh doanh theo từng giai đoạn. Nhìn chung, lựa chọn phần mềm quản lý phần mềm IPOS là sự lựa chọn đúng đắn và đáng giá nhất dành cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng hiện nay.

Đánh giá của khách hàng về phần mềm IPOS trong thời gian qua

Hiện nay, IPOS đã hợp tác hỗ trợ cho hơn 15.000 doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, trà sữa, cafe nổi tiếng. Nếu như các chủ nhà hàng vẫn còn nghi ngờ về chất lượng và hiệu quả mà IPOS đem lại, có thể tham khảo qua những đánh giá mà khách hàng đã sử dụng dịch vụ phần mềm của IPOS để lại dưới đây:

Đánh giá của khách hàng về phần mềm IPOS trong thời gian qua
Đánh giá của khách hàng về phần mềm IPOS trong thời gian qua

Cộng cafe

Đây là một trong những thương hiệu quán cafe khá nổi tiếng tại Hà Nội với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, là một chuỗi cửa hàng lớn đã tin tưởng và đặt niềm tin với IPOS. IPOS đã cung cấp hỗ trợ phần mềm quản lý quán cafe tích hợp quản lý nhân viên, quản lý doanh thu, đơn hàng online đạt hiệu quả cao nhất. Cộng coffee đã đánh giá IPOS đáng tin cậy và an toàn, đem lại rất nhiều hiệu quả cho việc quản lý điều hành hệ thống chuỗi cửa hàng lớn như thế.

Tocotoco

Đây là một thương hiệu trà sữa lớn trên toàn quốc. Tocotoco có hệ thống chuỗi cửa hàng với con số khá lớn, nếu như không sử dụng hệ thống phần mềm quản lý doanh thu và nhân viên, khách hàng thì thực sự việc kinh doanh sẽ rất khó khăn.

Tocotoco đã tin tưởng lựa chọn IPOS làm nền tảng quản lý kinh doanh trong rất nhiều năm và chưa hề có ý định đổi dịch vụ. Chủ thương hiệu Tocotoco luôn đặt niềm tin cao nhất ở IPOS, tin tưởng và tín nhiệm IPOS.

Không những thế, IPOS còn là niềm tin của rất nhiều những khách hàng là thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như: Bánh mì Minh Nhật, food house, The Coffee House,…

Tư vấn lựa chọn phần mềm tại IPOS.VN

Bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về chức năng cũng như những lợi ích mà IPOS đem lại? Vậy thì hãy để IPOS trực tiếp tư vấn trực tiếp cho bạn. Hiện nay, truy cập https://ipos.vn/ toàn bộ thông tin hệ thống về IPOS đầy đủ đều được cung cấp rõ ràng.

Tư vấn lựa chọn phần mềm tại IPOS.VN
Tư vấn lựa chọn phần mềm tại IPOS.VN

Chỉ cần liên hệ theo thông tin cơ bản dưới đây, quý khách sẽ được phục vụ 24/24 với tất cả các thắc mắc. Chúng tôi có hệ thống nhân viên và hệ thống hỏi trả lời tự động luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tất cả các nhu cầu mong muốn tìm hiểu về sản phẩm phần mềm quản lý nhà hàng của IPOS. thông tin liên hệ IPOS:

  • Website : https://ipos.vn/
  • Hotline: 19004766
  • Mail : info@ipos.vn