Dịch vụ booking báo chí – Công cụ truyền thông hiệu quả không thể bỏ qua

Chia sẻ:

Trong thời buổi thị trường đang ngày càng phức tạp, việc sử dụng dịch vụ booking báo chí là điều không thể thiếu khi muốn khẳng định vị thế, tên tuổi của một thương hiệu. Dịch vụ này đã trở thành công cụ truyền thông đắc lực mang đến những hiệu quả đáng mong đợi cho các cá nhân, thương hiệu khi muốn in dấu nét riêng của mình với công chúng. Vậy cụ thể dịch vụ Booking báo chí mang lại những lợi ích gì và làm sao để sử dụng nó một cách hiệu quả? Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích mà Booking báo chí mang lại

Khi bạn sử dụng hình thức Booking báo chí hay Pr báo chí, nó sẽ mang đến rất nhiều hiệu quả bất ngờ như:

 • Booking báo online hay PR trên báo là một trong những giải pháp tối ưu giúp khách hàng có niềm tin hơn vào sản phẩm của bạn, qua những bài PR tuyệt đỉnh sẽ giúp khẳng định vị thế của thương hiệu và tạo uy tín đến với công chúng mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí.
 • Tăng sự tin tưởng đối với khách hàng, tạo minh chứng và ghi dấu tên tuổi cho sản phẩm và doanh nghiệp khi hiện diện trên các trang báo lớn.
 • Giúp quảng bá thương hiệu, mang thương hiệu đến với nhiều đối tượng người xem khác nhau để tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.
 • Khi sử dụng dịch vụ Booking báo chí, bạn chỉ mất một thời gian ngắn để đưa các sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đến được với lượng lớn khách hàng. Tạo nên một chiến lược PR cực hiệu quả đến những khách hàng có tiềm năng.
 • Góp phần thúc đẩy và tăng lượt người truy cập cho website của công ty.
 • Thông qua những bài quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp hiểu được các nhu cầu của khách hàng với sản phẩm với thương hiệu của bạn như thế nào, từ đó dễ dàng đưa ra những định hướng tốt nhất trong tương lai.
 • Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ pr báo tại Prbaochi.com bạn sẽ được báo giá Vnexpress, Dân Trí, Zing, Vietnamnet… cùng hàng loạt các đầu báo uy tín khác giá tận gốc, không qua trung gian.

Những lưu ý để sử dụng dịch vụ booking báo chí hiệu quả

Để sử dụng dịch vụ booking báo chí một cách hiệu quả và phát huy hết những tiềm năng mà nó mang lại, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

 • Cần phải xác định rõ mục tiêu trước khi book báo PR đó là: Để nổi tiếng? Để tăng nhận diện thương hiệu hay muốn quảng bá sản phẩm? Từ đó đưa ra định hướng PR một cách rõ ràng.
 • Nội dung của bài PR trên các trang báo phải đi đúng vào trọng tâm và mục tiêu đã đề ra.
 • Xác định trang báo sẽ cần đăng ở chuyên mục nào
 • Lên kế hoạch cụ thể về thời gian đăng bài PR trên báo chí và số lượng bài PR.

Nên sử dụng dịch vụ Booking báo chí ở đâu?

Nếu bạn đang muốn Booking báo online nhưng chưa biết phải làm thế nào? Bạn chưa biết phải đăng bài ra sao để tối ưu mức chi phí và đem lại hiệu quả cao. Nên đăng bài PR vào khung giờ nào, thời gian nào thì phù hợp? Không cần quá lo lắng vì đã có prbaochi.com. Bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ quảng cáo thì chúng tôi sẽ đóng vai trò là cầu nối giúp những bài viết sản phẩm dịch vụ thương hiệu của bạn được quảng cáo trên các mặt trang báo. 

Với các gói booking báo chí, chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Tư vấn và lựa chọn các kênh truyền thông phù hợp nhất với những sản phẩm hay dịch vụ gắn với thương hiệu của doanh nghiệp. 
 • Giúp tiết kiệm thời gian và mức ngân phí cho doanh nghiệp một cách tối đa. 
 • Là một trong những đối tác vàng của rất nhiều các trang báo lớn tại Việt Nam, có lượng truy cập cao để PR báo chí cho các bài quảng cáo của khách hàng, giúp thương hiệu của khách hàng dễ dàng tiếp cận đến với nhiều người hơn như: VnExpress, 24h.com.vn, Zing News, Dân Trí, Thanh niên, Người đưa tin, Kênh 14, VOV, Tuổi trẻ online, Báo điện tử VTV news Pháp luật và Đời sống, Vietnamnet, Laodong.vn…

Bởi chúng tôi hiện đang là đơn vị agency trực tiếp và không làm việc qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, chính vì thế bảng báo giá book báo của Prbaochi sẽ luôn có mức chiết khấu vô cùng ưu đãi. Chúng tôi tự tin rằng sẽ luôn cung cấp các dịch vụ booking Pr báo chí, quảng cáo và viết bài PR cho cá nhân, cho thương hiệu một cách chuyên nghiệp với mức giá vô cùng ưu đãi nhưng đi kèm chất lượng thì vượt xa cả mong đợi.