Reviews các trang phim mới, xem phim cực đã từ A-Z

Chia sẻ:

Review đôi nét về website trangphim.net có giao diện thân thiện với người dùng!

Review – trangphim.net - Như bao website khác, mặt tiền trangphim.net cũng được “tô điểm” bằng nhiều thông tin phim miễn phí cụ thể với những poster bắt mắt, bố cục chủ đề được phân chia rõ ràng và luôn có các khung giới thiệu thêm các bộ phim hay cho bạn nhiều sự lựa chọn.
Review – trangphim.net – Như bao website khác, mặt tiền trangphim.net cũng được “tô điểm” bằng nhiều thông tin phim miễn phí cụ thể với những poster bắt mắt, bố cục chủ đề được phân chia rõ ràng và luôn có các khung giới thiệu thêm các bộ phim hay cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Như bao website khác, mặt tiền trangphim.net cũng được “tô điểm” bằng nhiều thông tin phim cụ thể với những poster bắt mắt, bố cục chủ đề được phân chia rõ ràng và luôn có các khung giới thiệu thêm các bộ phim hay cho bạn nhiều sự lựa chọn. Phim có đủ thể loại từ gia đình, hành động, bí ẩn – siêu nhiên,… với xuất xứ từ khắp nơi trên thế giới như: Hàn, Thái, Trung, Mỹ,… và kể cả phim bộ Tây Du Ký – hồi mình còn nhỏ chiếu trên ti-vi, 1 thời tuổi thơ của mình á cũng có trên web luôn.

Với ưu điểm ít quảng cáo mà tốc độ truyền tải ổn định, nhanh chóng với nguồn phim tương đối nhiều và phim mới miễn phí được cập nhật thường xuyên, nên việc chọn được phim “dễ như ăn bánh” và bạn đừng quên xách thêm vài tách trà… sữa để chuẩn bị tư thế sẵn sàng vào cày phim nha :)))

Review – trangphim.net - Với ưu điểm ít quảng cáo mà tốc độ truyền tải ổn định, nhanh chóng với nguồn phim tương đối nhiều và phim mới miễn phí được cập nhật thường xuyên, nên việc chọn được phim “dễ như ăn bánh” và bạn đừng quên xách thêm vài tách trà… sữa để chuẩn bị tư thế sẵn sàng vào cày phim nha
Review – trangphim.net – Với ưu điểm ít quảng cáo mà tốc độ truyền tải ổn định, nhanh chóng với nguồn phim tương đối nhiều và phim mới miễn phí được cập nhật thường xuyên, nên việc chọn được phim “dễ như ăn bánh” và bạn đừng quên xách thêm vài tách trà… sữa để chuẩn bị tư thế sẵn sàng vào cày phim nha

Một trong những điều mình yêu thích ở trang web xem phim này là có thêm phần Blog – một nơi lý tưởng giúp “giải ngố” cho các bạn ít xem phim nhưng vẫn muốn cập nhật thông tin phim ảnh thường xuyên. Với chủ đề blog đa dạng, bạn sẽ nắm bắt được nhiều biến động thông qua các bài viết có nội dung thú vị như: review tổng hợp phim, review phim ảnh mới nhất, review nội dung phim…

Đặc biệt ở phần Footer của web lại có thêm những hashtag giúp mình dễ tìm được những bộ phim được yêu thích đang “hót hòn họt” trên những trang phim nổi tiếng khác. Nhìn chung, mình thấy việc lựa chọn được một bộ phim để xem giải trí chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế luôn á!

Review - Đặc biệt ở phần Footer của web lại có thêm những hashtag giúp mình dễ tìm được những bộ phim được yêu thích đang “hót hòn họt” trên những trang phim nổi tiếng khác (chỉ có tại trangphim.net)
Review – Đặc biệt ở phần Footer của web lại có thêm những hashtag giúp mình dễ tìm được những bộ phim được yêu thích đang “hót hòn họt” trên những trang phim nổi tiếng khác (chỉ có tại trangphim.net)

Bên cạnh đó, mình thấy website trangphim.net này hình như khá “vô tư” khi nhờ người xem giúp đỡ <Báo lỗi> nếu vô tình phát hiện hệ thống đôi lúc bị “dở hơi” thì phải :)). Nhưng bù lại, chỉ bằng 1 cú click chuột, mình sẽ thể tha hồ gửi yêu cầu review lỗi hay “đòi thêm” những bộ phim mình thích mà website chưa kịp chuẩn bị luôn. Tính ra Ban quản trị web cũng dễ thương quá chứ ha :))

Review - Bên cạnh đó, mình thấy website trangphim.net này hình như khá “vô tư” khi nhờ người xem giúp đỡ <Báo lỗi> nếu vô tình phát hiện hệ thống đôi lúc bị “dở hơi” thì phải :))
Review – Bên cạnh đó, mình thấy website trangphim.net này hình như khá “vô tư” khi nhờ người xem giúp đỡ <Báo lỗi> nếu vô tình phát hiện hệ thống đôi lúc bị “dở hơi” thì phải :))

Ngoài ra, người hay thích đi review như mình còn có thể thỏa sức trở thành “đại ca ẩn danh” với khung bình luận “tùy tâm” phía dưới các bộ phim để lưu ý cho những người đến sau biết phim hay nào nên xem và phim nào nên né :))) Hãy dùng thử website trangphim.net đi rồi bạn sẽ thấy web gì đâu.. dễ sài vì quá dễ dãi :))

Đầu tiên, review về hình thức của giao diện thì nhìn tương đối giống với website trangphim.net, nhưng chỉ khác mỗi chỗ là web phimhan.co “lập lời thề” cả đời chỉ có mỗi phim Hàn – y chang tên miền của hắn. Từ blog review đến thông tin phim, trên dưới trái phải toàn chỉ có mỗi phim Hàn, TV show của Hàn nốt. Mình có cảm giác hình như ban quản trị của web này là một mọt phim Hàn chính hiệu ấy, tất tần tật chỉ có mỗi phim Hàn thì đôi lúc hơi giới hạn khán giả. Nhưng nếu bạn là fan trung thành của mỗi phim Hàn thôi, thì chúc mừng bạn, những tư tưởng lớn gặp nhau – thì không nên bỏ qua nhau :)))

Review - Đầu tiên, review về hình thức của giao diện thì nhìn tương đối giống với website trangphim.net, nhưng chỉ khác mỗi chỗ là web phimhan.co “lập lời thề” cả đời chỉ có mỗi phim Hàn – y chang tên miền của hắn.
Review – Đầu tiên, review về hình thức của giao diện thì nhìn tương đối giống với website trangphim.net, nhưng chỉ khác mỗi chỗ là web phimhan.co “lập lời thề” cả đời chỉ có mỗi phim Hàn – y chang tên miền của hắn.

Đối với những con mọt nghiện phim như mình, bên cạnh việc xem phim chỉ cần nội dung phim hay, web chạy mượt mà ổn định, thì sẽ mình còn yêu thích những website giản dị, quan tâm đến người dùng và có đầu tư như vậy. Mình có thể dễ dàng tìm phim hay chương trình hay chỉ với 1 cú click chuột – còn lại mọi thứ là web “bày sẵn hết cho mình xơi” rồi :)))

ALT: Review - Đối với những con mọt nghiện phim như mình, bên cạnh việc xem phim chỉ cần nội dung phim hay, web chạy mượt mà ổn định, thì sẽ mình còn yêu thích những website giản dị, quan tâm đến người dùng và có đầu tư như vậy – trangphim.net, phimhan.co
ALT: Review – Đối với những con mọt nghiện phim như mình, bên cạnh việc xem phim chỉ cần nội dung phim hay, web chạy mượt mà ổn định, thì sẽ mình còn yêu thích những website giản dị, quan tâm đến người dùng và có đầu tư như vậy – trangphim.net, phimhan.co

Mang tiếng là mình nói review vậy thôi chứ thật ra đây là một bài viết nói về trải nghiệm người dùng dựa trên cảm nhận và ý kiến riêng của cá nhân mình thôi. Mọi người cứ “thích thì xem, không thích thì xem” thử xem có cùng gu với mình không, rồi cho mình cảm nhận nhẹ nhàng tình cảm chứ đừng ném đá tội nghiệp mình nha! Còn nếu bạn có biết các website mới nào tương tự thì giới thiệu cho mình biết và dùng thử với. Biết đâu mình lại tìm được “chân mệnh thiên tử” của đời con mọt phim như mình để yêu thương thắm thiết suốt quãng thời gian rảnh rỗi sau này thì sao :))) Mãi yêu <3