Xưởng sản xuất tóc giả Hagona uy tín chất lượng tại TPHCM

Chia sẻ:

Nếu bạn đang muốn kinh doanh một ngành hàng nào đó, tại sao không nghĩ đến các xưởng sản xuất tóc giả. Đây là một hình thức kinh doanh cũ, nhưng thực chất không quá cạnh tranh và bạn có thể sống sót với nó. Hơn nữa, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày một tăng và tóc giả cũng là một loại phụ kiện không thể thiếu. Do đó, bạn nên cân nhắc về vấn đề đầu tư này.
Hôm nay Meohayaz.com sẽ chỉ cho bạn một xưởng sản xuất tóc giả uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

Xưởng sản xuất tóc giả Hagona

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên xưởng sản xuất tóc giả Hagona chưa? Đây là xưởng tóc giả làm từ tóc thật có tiếng trên thị trường. Vậy lý do bạn nên chọn Hagona là gì?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất tóc giả để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được một cơ sở sản xuất tóc giả uy tín, thì cần phải tìm hiểu thật chi tiết.
Những mái tóc giả làm từ tóc thật là thuộc phân khúc cao cấp và thực tế không có nhiều xưởng sản xuất theo yêu cầu. Chính vì thế, việc tìm kiếm một xưởng sản xuất tóc giả theo ý muốn là vô cùng khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, Hagano sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Tại Hagano, bạn có thể tìm được những loại tóc thật đẹp tự nhiên và hoàn toàn không gây hại cho da đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm về màu sắc và kiểu mái tóc, vì nó sẽ được thiết kế theo ý muốn của bạn.

Xưởng sản xuất tóc giả Hagona
Xưởng sản xuất tóc giả Hagona

Nhiều khách hàng còn lo ngại việc đặt làm theo ý như thế này thì có phù hợp và vừa vặn với đầu không. Câu trả lời là chắc chắn sẽ vừa, bởi Hagona sẽ đo đạc từ chính đầu của khách trước khi bắt đầu thiết kế.

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh và muốn hợp tác với Hagona, bạn cũng có thể được hưởng mức giá rẻ hơn.

Để biết quy trình sản xuất tóc giả như thế nào, hãy cùng đọc tiếp cách làm của Hagona dưới đây!

Cách sản xuất tóc giả tại Hagona

Cách sản xuất tóc giả tại Hagona
Cách sản xuất tóc giả tại Hagona

Để cho ra một mái tóc giả hoàn hảo và đáp ứng nhu cầu khách hàng, Hagona phải trải qua quy trình nghiêm ngặt với rất nhiều công đoạn khác nhau. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi vì sao tóc giả làm từ tóc thật lại nằm ở phân khúc cao cấp.

Mỗi công đoạn nhỏ trong quy trình sản xuất tóc giả đều yêu cầu người thợ phải thật sự tỉ mỉ, khéo léo và có tính chuyên môn hóa cao.

Đây là quy trình sản xuất tóc giả của Hagona:

Chuẩn bị những nguyên vật liệu cần thiết

Tóc giả được sản xuất tại xưởng đều có nguồn gốc rõ ràng, chúng được mua lại từ những salon tóc và những dịch vụ cắt tóc khác. Sau khâu mua lại tóc, xưởng còn phải chọn lọc kỹ lưỡng. Thông thường, những loại tóc được chọn sẽ là những loại tóc khỏe nhất và đặc biệt là chưa hề qua xử lý trước đó.

Sau quá trình chọn lọc, sẽ là quá trình sắp xếp tóc theo một chiều, sao cho các sợi tóc có độ dài ngang nhau, rồi mới buộc nhẹ để ngâm trong các bể nước có chứa xà phòng để khử trùng và làm sạch.

Những nguyên liệu để làm tóc giả
Những nguyên liệu để làm tóc giả

Khi đã hoàn thành công đoạn tiệt trùng, người thợ sẽ bắt đầu tạo kiểu cho mái tóc, những kiểu tóc thường được tạo bằng cách kéo thẳng, uốn cong vĩnh viễn hoặc uốn gợn sóng.
Công đoạn tạo mẫu tóc giả

Bước này, người thợ sẽ dùng đến những đầu thạch cao, mà size của những đầu này phù hợp với size đầu của khách hàng. Tiếp đến là vẽ mũ tóc giả ra một mảnh giấy để có thể làm theo tạo hình.

Công đoạn làm mũ tóc giả

Tiền hành làm mũ tóc giả
Tiền hành làm mũ tóc giả

Mũ tóc giả sẽ được làm cùng màu với màu tóc và được tạo thành từ một mảnh lưới mềm, bên trong mũ sẽ được lót một lớp vải cotton hoặc một lớp lụa. Những lớp lót này sẽ được kết nối với nhau thông qua một dải băng lụa galoon làm từ những chất liệu tốt nhất và được khâu lại bằng chỉ bông.

Bên cạnh đó, người thợ còn làm thêm một công đoạn chốt gài, để cố định tóc khi sử dụng.

Công nghệ làm mũ tóc giả tại Hagona là độc quyền, với tên gọi Super Vip. Nhờ vào công nghệ này, mẫu tóc giả của khách sẽ rất chắc chắn, không làm bí da và tạo cảm giác vô cùng dễ chịu khi sử dụng.

Công đoạn đan tóc lên mũ

Công đoạn đan tóc lên mũ
Công đoạn đan tóc lên mũ

Công đoạn này thể hiện hết kỹ năng và sự chỉnh chu, tỉ mỉ của một người thợ. Mỗi công ty sản xuất tóc giả đều có một bí quyết thắt nút riêng, sao cho tóc được thắt vào mũ một cách chắc chắn, bền bỉ và phải đảm bảo được tính thẩm mỹ nữa.

Công đoạn tạo kiểu tóc

Công đoạn tạo kiểu tóc cho tóc giả
Công đoạn tạo kiểu tóc cho tóc giả

Đây có thể nói là công đoạn cực kỳ mất thời gian. Những người thợ phải tạo kiểu theo yêu cầu của khách hàng, rồi nhuộm và cuối cùng là đưa vào lò hấp. Tuy nhiên, trước khi đưa vào lò hấp, người thợ phải phù lên trên tóc một tấm lưới mỏng.

Nhờ những công đoạn cầu kỳ này, mà địa chỉ sản xuất tóc giả Hagona mới được biết đến và ủng hộ bởi nhiều khách hàng.

Là một người yêu thích tóc giả, chắc chắn bạn phải biết đến các cơ sở sản xuất tóc giả như xưởng sản xuất tóc giả Hagona. Tuy nhiên, Mẹo Hay AZ vẫn ưu tiên lựa chọn Hagona hơn bất kì xưởng sản xuất tóc giả nào khác.

Ngoài ra, Hagona còn nhận tư vấn qua các kênh online và offline, bạn có thể đặt hàng và Hagona sẽ ship tận nơi. Bên cạnh đó Hagona còn là một địa chỉ uy tín chất lượng và chuyên xuất khẩu tóc giả qua các nước Âu Mỹ. Bạn có thể xem thêm thông tin của Hagona bên dưới đây.

Thông tin liên hệ của Hagona

  • Website: hagona.com
  • Hotline: 09.666.888.34
  • Email: hagonagroup@gmail.com
  • Giờ làm việc : 9:00AM – 19:30PM (Các ngày trong tuần)

Để tìm được một nơi sản xuất tóc giả uy tín, chất lượng, lại còn đáp ứng đúng nhu cầu cho khách như Hagona thật sự rất hiếm. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đặt mẫu tóc giả theo ý, hãy lựa chọn Hagona, chắc chắn xưởng sẽ không làm bạn phải thất vọng.

, , , ,