Bồn cầu Aerodyne dẫn đầu xu hướng “bồn cầu tiết kiệm nước”

Chia sẻ:

Không gian chỉ vài mét vuông vốn là “chốn thiên đường” để giải quyết bao “nỗi lòng thầm kín” của hàng tỷ người trên trái đất. Nơi đây không chỉ đòi hỏi sự tiện nghi, hoàn hảo cho gia chủ mà còn cả sự tiết kiệm. Do đó, không ít những người sành điệu luôn săn lùng sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước

Yêu cầu của một bồn cầu tiết kiệm nước

Không gian vệ sinh luôn là nơi tiêu tốn rất nhiều nước của mỗi gia đình, nhất là bồn cầu. Vì vậy khi lựa chọn thiết bị vệ sinh, gia chủ không chỉ quan tâm đến chất lượng, thẩm mỹ, giá cả mà còn cả công nghệ mà bồn cầu đó sử dụng, đặc biệt là tính tiết kiệm nước. 

Ý thức tiết kiệm nước luôn được đề cao bởi không chỉ tiết kiệm cho gia đình mà còn thể hiện sự quan tâm đến môi trường. Bởi nước là một tài nguyên quý giá, đặc biệt với tình trạng ô nhiễm, khan hiếm nguồn nước như hiện nay thì sử dụng tiết kiệm nguồn nước là trách nhiệm của tất cả chúng ta.

Các biện pháp bảo vệ môi trường nước ở Việt Nam
Các biện pháp bảo vệ môi trường nước ở Việt Nam

Tuy nhiên, bồn cầu tiết kiệm nước nhưng vẫn phải đảm bảo được tiêu chí hàng đầu là sạch sẽ. Bởi bồn cầu thường là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn nếu như không được “chăm sóc” kỹ càng. 

Tất cả những yêu cầu của gia chủ sẽ được thể hiện trong sản phẩm bồn cầu Aerodyne. Hãy cùng theo dõi để biết thêm sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước này. 

Bồn cầu Aerodyne và công nghệ xả Class Five+

Bồn cầu Aerodyne của KOHLER là một trong những sản phẩm dẫn đầu xu hướng “Bồn cầu tiết kiệm nước”. Thiết bị này trang bị công nghệ xả Class Five+ hiện đại khi sử dụng 3L hoặc 4,8L nước cho một lần xả. Trong khi đó nhiều loại bồn cầu thông thường phải sử dụng đến 7-9 lít cho một lần xả. Công nghệ xả nước tiên tiến đã giúp tiết kiệm nước lần lượt 20% và 30% lượng nước tiêu thụ.

Nước sạch hiện là vấn đề sống còn của nhân loại và bồn cầu Aerodyne đã làm rất tốt sứ mệnh này. Khi sử dụng Aerodyne sẽ làm giảm thiểu lượng nước sử dụng, tối ưu chi phí kinh tế cho gia đình bạn.

Công nghệ xạ tiết kiệm nước Class Five+ tận dụng tối đa lực xả và sức hút tự nhiên của nước, vì vậy bồn cầu sẽ đạt hiệu suất xả sạch vượt trội và không gây bắn nước cũng như loại bỏ chất thải trong một lần xả duy nhất. 

Thiết kế bồn cầu Aerodyne với bề mặt nước chờ rộng gấp 3 lần tiêu chuẩn sẽ giúp ngăn mùi, hạn chế tối đa sự gia tăng vi khuẩn. Do đó sẽ đảm bảo không gian phòng tắm, nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, vệ sinh. 

Bồn cầu tiết kiệm nước Aerodyne với thiết kế trang nhã, lịch lãm
Bồn cầu tiết kiệm nước Aerodyne với thiết kế trang nhã, lịch lãm

Ngoài ra, bồn cầu Aerodyne được thiết kế van xả ống mang lại dòng xoáy 360 độ giúp đem lại dòng xả mạnh mẽ và ổn định.

Dòng xả “cực mạnh” sẽ hạn chế sự khuếch tán của vi khuẩn, đồng thời ngăn chặn tình trạng bốc mùi hôi ngược gây nên nỗi “sợ hãi” mỗi khi bước vào phòng vệ sinh. 

Không chỉ dừng lại ở tính năng tiết kiệm nước, bồn cầu được thiết kế kiểu dáng thân trơn dễ dàng vệ sinh nhưng vô cùng trang nhã trong từng đường nét. Bồn cầu Aerodyne sẽ mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp, tiện nghi cho gia chủ.  

Nổi bật bởi những tính hoàn thiện đến từng chi tiết và hiệu quả vượt trội, thân thiện với môi trường, Aerodyne là một lựa chọn “đắt giá” dành cho gia chủ. KOHLER luôn cam kết đem đến đem đến sản phẩm tiết kiệm nước nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động vượt trội cùng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. 

Bài viết được đăng tại website meohayaz.com chúc các bạn có một ngày mới thật vui vẻ!