PR báo chí là gì? Nên sử dụng dịch vụ PR báo chí ở đâu uy tín, chất lượng?

Chia sẻ:

Dịch vụ PR báo chí là một phương thức marketing hiệu quả có thể giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, uy tín và giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Ngoài ra, đây cũng là một chiến lược SEO hiệu quả rất cần thiết cho sự phát triển của web. Vậy bạn đã từng biết về loại hình dịch vụ này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngắn gọn dưới đây nhé!

PR báo chí là gì?

PR báo chí là hình thức đăng bài viết lên các trang báo, trang tin tức hay các nền tảng mạng xã hội có lượng người truy cập lớn. Mỗi trang web sẽ có một mức giá khác nhau dựa trên mức độ uy tín, vị trí bài viết và lượng truy cập.

Vai trò của việc sử dụng PR báo chí trong SEO

Tăng khả năng nhận diện và tạo uy tín

Hiện nay, báo điện tử ngày càng thịnh hành. Vì thông tin của báo điện tử được cập nhật nhanh chóng, người dùng có thể đọc mọi lúc mọi nơi mà không cần trả phí.

Theo thống kê, số lượng cư dân mạng năm 2019 là 74 triệu người. Và có hơn 90% cư dân đọc báo qua mạng. Con số này đã cho bạn thấy rõ tiềm năng phát triển không thể bỏ qua của dịch vụ PR báo chí.

Pr báo chí có vai trò rất quan trọng trong việc thiết lập và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Vì vậy, khi bạn đăng những bài PR về thương hiệu hoặc sản phẩm của mình trên những tờ báo chất lượng, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn, thậm chí hàng triệu độc giả của những tờ báo này.

Thúc đẩy hành vi

Việc PR báo chí không chỉ giúp bạn để lại ấn tượng tốt cho người đọc và mở rộng thương hiệu ra thị trường một cách hiệu quả. Mà nó còn có thể giúp bạn khai thác tệp khách hàng tiềm năng trong tương lai. Đây cũng là một cách để bạn nâng cao danh tiếng thương hiệu đối với người tiêu dùng từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi nhu cầu.

Tăng rank TOP hiệu quả

PR báo chí là một phương pháp được nhiều SEOer sử dụng để có được traffic và những backlink chất lượng giúp cải thiện vị trí từ khóa hiệu quả trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Như thường lệ, các báo sẽ cho phép bạn đặt 2 backlink là dofollow hoặc nofollow để trỏ về website của bạn. Vì vậy, chúng không chỉ được sử dụng để PR mà còn cho các chiến lược SEO hiệu quả và bền vững khác.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ PR báo chí tại Prbaochi?

Prbaochi – đơn vị Agency cung cấp các bản tin điện tử chất lượng cao với bảng báo giá cực kì cạnh tranh. Mỗi bài viết sẽ được chèn 1 – 3 liên kết dẫn đến website, fanpage hoặc kênh kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, còn có các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, mục đích, cá nhân…

Dịch vụ PR báo chí của Prbaochi và nhiều dịch vụ khác như dịch vụ guest post, dịch vụ xử lý khủng hoảng truyền thông… luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt của khách hàng bởi những ưu điểm sau:

  • Nhận book báo giá rẻ, trực tiếp mà không cần qua trung gian.
  • Đảm bảo đúng deadline, đăng bài nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.
  • Chiết khấu cao với giá ưu đãi cho những khách book số lượng lớn.
  • Quy trình làm việc minh bạch và nhanh chóng.
  • Uy tín, trách nhiệm và cam kết KPI.
  • Thanh toán linh hoạt, đơn giản.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách tối đa. 
  • Tư vấn đầu báo phù hợp với ngành nghề kinh doanh của từng loại hình khách hàng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ PR báo chí hoặc các dịch vụ khác thì có thể tham khảo tại website https://prbaochi.com/ của chúng tôi.

Kết luận

Dịch vụ PR báo chí là phương pháp hữu hiệu không thể thiếu để nâng tầm website của bạn. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kĩ về PR báo chí, chọn cho mình một hướng đi đúng để website của bạn ngày càng phát triển và thu về cho mình lượng khách hàng mới tiềm năng.