Thủ thuật cách cài đặt hình nền cho điện thoại Android trong suốt cực hay

Chia sẻ:

Việc bạn sử dụng các hình nền làm giao diện điện thoại đã trở nên quá nhàm chán và chiếc smartphone của bạn cần có một sự lột xác mới? Và hôm nay Meohayaz sẽ hướng dẫn bạn lột xác chiếc điện thoại của mình dễ dàng với cách cài đặt hình nền cho điện thoại Android trong suốt cực hay trong bài viết này.

Hướng dẫn cài đặt hình nền điện thoại trong suốt cực hay

Hình nền độc và đẹp là một trong những tiêu chí cho giới trẻ khi khoe chiếc smartphone của mình cho bạn bè. Việc cài đặt màn hình điện thoại trở nên trong suốt sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt đối với chiếc smartphone của những người bạn khác mặc dù nó không đắt tiền. Nói thế đủ rồi, bạn hãy đọc bài viết cài hình nền cho điện thoại trong suốt của chúng tôi bên dưới nhé.

Bước 1: Để cài đặt hình nền cho điện thoại của mình bạn hãy tải hình nền điện thoại tại đây hoặc tải hình nền dễ thương cho điện thoại tại đây nhé.

Bước 2: Bạn tải ứng dụng Designer Tools tại đây , hoặc bạn có thể vào trực tiếp cửa hàng CH Play để cài đặt ứng dụng Designer Tools nhé.

Bước 3: Sau khi đã cài app Designer Tools bạn vào app và tiến hành làm các bước sau:

  • Trước tiên bạn kéo xuống phần Mockup overlay.
  • Tại Current mockup, bạn có thể chọn hình nền mình muốn đặt cho điện thoại.
  • Ở phần Opacity bạn điều chỉnh độ đậm nhạt khi bạn đặt hình nền tại đó, bạn có thể chọn nhạt hoặc đậm dần theo tỉ lệ và đậm cao nhất là 90%.
  • Bước cuối cùng bạn chỉ cần mở nút phía trên góc bên phải Mockup overpay là xong nhé!

Bạn có thể xem ảnh minh họa bên dưới

Hướng dẫn làm hình nền điện thoại trong suốt bằng app Designer Tools
Hướng dẫn làm hình nền điện thoại trong suốt bằng app Designer Tools

Và bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất, hưởng thụ thành quả thôi nào ^^

Hình nền điện thoại bá đạo trong suốt với ứng dụng Designer Tools
Hình nền điện thoại bá đạo trong suốt với ứng dụng Designer Tools

Với ứng dụng màn hình trong suốt Designer Tools chắc chắn chiếc smartphone của bạn sẽ trở nên thật đặc biệt và khác lạ trong mắt của tất cả mọi người kể cả người thân của mình. Sẽ thật hãnh diện khi ai đó hỏi bạn “làm thế bằng cách nào?” hoặc “hình nền điện thoại bạn đẹp quá” phải không nào? ^^

Hơn hết, ứng dụng Designer Tools sẽ rất phù hợp cho những cặp đôi đang yêu và mới yêu. Khi hình ảnh nữa kia của mình sẽ hiển thị ở mọi nơi trên chiếc điện thoại yêu quý của bạn để bạn có thể dễ dàng khoe với mọi người cô gái hoặc anh ấy một cách tế nhị. Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ với những thủ thuật hay trên điện thoại của meohayaz.com

, ,