Mách bạn cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại Iphone và Android

Chia sẻ:

Sẽ thật khó khăn cho những người sài điện thoại khi muốn thay đổi mật khẩu facebook của mình vì một vài vấn đề nào đó và bạn vô tình lộ mật khẩu facebook của mình. Bài viết sau đây của Meohayaz sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại IphoneAndroid mới nhất hiện nay.

Cách đổi mật khẩu fb trên máy tính

Với những người thường sử dụng máy tính việc đổi mật khẩu facebook là vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần click vào đường link tại đây: https://www.facebook.com/settings?tab=security sau đó nhìn vào giữa màn hình sẽ hiển thị phần đổi mật khẩu facebook tại đây. Bạn chỉ việc click vào chỉnh sửa sau đó điền mật khẩu mà bạn mong muốn là hoàn thành.

Hướng dẫn cách đổi pass facebook trên điện thoại
Hướng dẫn cách đổi pass facebook trên điện thoại

Cách thay đổi mật khẩu facebook trên điện thoại

Hướng dẫn đổi pass facebook qua video

Để dễ dàng cho việc đổi mật khẩu fb trên điện thoại bạn có thể xem các bước qua video hướng dẫn cách đổi mật khẩu facebook trên iphone của chúng tôi để hoàn thành việc đổi pass fb cho mình dễ dàng.

Hướng dẫn đổi mật khẩu facebook trên điện thoại bằng hình ảnh.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook, các bạn nhấn vào Menu góc trên bên phải ứng dụng như hình dưới đây để vào phần cài đặt.

Bước 1 - Cách đổi pass facebook
Bước 1 – Cách đổi pass facebook

Bước 2: Kéo xuống bên dưới sau đó click chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư. Kế tiếp bạn click vào Lối tắt quyền riêng tư sẽ vào bước kế tiếp như hình.

Bước 2 Đổi mk fb - Di chuyển xuống dưới cùng
Bước 2 Đổi mk fb – Di chuyển xuống dưới cùng
Click chọn Lối tắt quyền riêng tư để vào bước 3
Click chọn Lối tắt quyền riêng tư để vào bước 3

Bước 3: Tại giao diện quyền riêng tư bạn kéo xuống sẽ thấy phần Đổi mật khẩu của bạn. Click vào đó để di chuyển vào bước cuối cùng.

Bước 3 đặt lại mật khẩu facebook - Di chuyển xuống giữa màn hình
Bước 3 đặt lại mật khẩu facebook – Di chuyển xuống giữa màn hình
Sau đó click vào Đổi mật khẩu của bạn
Sau đó click vào Đổi mật khẩu của bạn

Bước 4: Tại đây bạn sẽ nhập lại một lần mật khẩu facebook hiện tại của mình và mật khẩu mới 2 lần. Sau khi hoàn thành bạn nhấn vào Lưu thay đổi để hoàn thành bước cuối cùng của đổi mật khẩu facebook trên điện thoại.

Bước 4 hoàn thành cách đổi mk facebook cuối cùng
Bước 4 hoàn thành cách đổi mk facebook cuối cùng

Lưu ý: Facebok sẽ thoát tất cả những thiết bị mà bạn đã đăng nhập tài khoản facebook này và bạn phải nhập lại mật khẩu mới cho tất cả các thiết bị đó, nên lưu ý đừng quên mật khẩu facebook mới tạo nhé ^^. Bạn nên cài một số bảo mật như bảo vệ 2 lớp và thêm số điện thoại cho tài khoản của mình để nó có thể an toàn hơn và không bị các tin tặc ghé thăm nhé.

Như vậy Meohayaz đã hoàn thành bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại rồi. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành, hãy ghé thăm website chúng tôi thường xuyên để nhận thêm các bài viết về mẹo hay khác nhé.

, , ,