Cách chơi fishing god tại Fun88

Chia sẻ:

Fishing god là một trong những trò chơi hấp dẫn nhiều người chơi tại nhà cái trực tuyến Fun88 (link Fun88). Làm thế nào để chơi fishing god?

Đến với fishing god, bạn sẽ được khám phá tất cả các loại động vật biển khi bạn nhúng chân vào bể sòng bạc Câu cá thần. Nhiệm vụ của bạn đó là phải bắn hạ bất kỳ loại cá nào để ghi giải thưởng ngay lập tức. Mỗi vụ nổ pháo đều liên quan đến chi phí đặt cược của bạn.

Fishing god có ba mức độ trò chơi khác nhau, từ thấp đến cao. Đầu tiên, bạn cần chọn mức độ khó của trò chơi, trong đó đặt giới hạn đặt cược của bạn:

Junior (Người cấp dưới): 0,01 đến 1 credit

Expert (chuyên gia): 0,1 đến 5 credit

Godlike (thần thánh): 1 đến 10 credit.

Trong fishing god có nhiều loại biểu tượng khác nhau.

Biểu tượng thanh toán thấp

Bạn cần tìm các loại sinh vật dưới nước khác nhau làm biểu tượng thanh toán thấp của khe bitcoin Fishing God. Mỗi biểu tượng giá trị thanh toán tương ứng ở mức cược tối đa:

Ví dụ: Flying Fish – Nhân đôi số tiền cược của bạn

Clownfish – Nhân ba số tiền đặt cược của bạn

Biểu tượng thanh toán cao

Thay vì những biểu tượng thanh toán thấp, bạn hoàn toàn có thể bắt những con cá lớn hơn với màu sắc rực rỡ đang bơi trong bể bitcoin của Fishing God như những biểu tượng mang lại phần thưởng cao hơn gấp bội.

Tương tự như trên, biểu tượng giá trị thanh toán tương ứng ở mức cược tối đa:

Ví dụ: Biểu tượng Big Clownfish – Đặt cược gấp 30 lần

Biểu tượng Blue angelfish – Đặt cược 40 lần tiền của bạn

Bên cạnh đó, còn rất nhiều tính năng thưởng và nâng cấp đặc biệt đang chờ bạn trong khe bitcoin Fishing God. Nhiệm vụ của bạn đó là cần bắn hạ những biểu tượng đặc biệt này khi bạn nhìn thấy chúng trong hồ bơi để kích hoạt các tính năng tương ứng của chúng. Sau đây là một số biểu tượng và số tiền cược tương ứng mà bạn có thể nhận được:

Laser Crab

Bắn Cua Laser và bạn có thể nhận được phần thưởng lên tới 120 lần đặt cược của mình và Pháo điện từ. Khẩu pháo này bắn với tầm bắn rộng hơn và bắt cá theo hướng thẳng qua bể bơi.

Drill Crab

Hạ gục Drill Crab và bạn có thể nhận được phần thưởng lên tới 120 lần đặt cược của bạn và một khẩu pháo. Khẩu pháo này bắt những con cá dọc theo đường phóng qua bể bơi cho đến khi nó phát nổ.

Bomb Crab

Nhận phần thưởng lên tới 120 lần đặt cược của bạn và một quả bom nổ khi bạn bắt được Bomb Crab. Quả bom phát nổ và bắt những con cá trong phạm vi nổ.

Crab Wheel

Crab Wheel
Crab Wheel

Bắt Crab Wheel và bạn có thể thắng tới 300 lần đặt cược của mình. Bánh xe 3 tầng của nó quay và trao giải thưởng ngay lập tức.

Flash Jelly Fish

Nhận phần thưởng lên tới 120 lần đặt cược của bạn khi bạn bắt được Flash Jelly Fish. Nó tấn công điện trên khắp hồ bơi và bắt những con cá bị nhiễm điện.

Firestorm

Bạn nhận được Cannon Fire Cannon khi bạn hạ biểu tượng Firestorm. Nó cung cấp 60 đến 100 viên đạn bắn liên tiếp.

Golden Fortune Bag

Bắn túi tiền đỏ để nhận phần thưởng lên tới 200 lần đặt cược của bạn. Chọn một trong nhiều túi tài sản để tiết lộ giải thưởng tiền mặt ngay lập tức của bạn

Dragon King’s Treasure

Dự đoán sự xuất hiện của Rồng Vua vì bạn có thể giành được nhiều giải thưởng từ 10 đến 300 lần đặt cược khi bạn bắn hạ biểu tượng này. Bạn và những người chơi khác cần hợp tác để nhận phần thưởng và giành phần thưởng may mắn.