Cách đeo vòng tay trầm hương đúng phong thủy

Chia sẻ:

Vòng tay trầm hương là một trong những sản phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và sức mạnh phong thủy của chiếc vòng. Tuy nhiên muốn đem lại tác dụng hiệu quả nhất thì bạn cần phải biết đeo vòng đúng cách. Bài viết dưới đây của Meohayaz sẽ hướng dẫn cho bạn cách đeo vòng tay trầm hương đúng phong thủy.

Tìm hiểu chung về vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương tự nhiên
Vòng tay trầm hương tự nhiên

Vòng tay trầm hương là một loại vòng được làm từ gỗ quý trầm hương, một loại gỗ có lượng dầu rất cao nên tỏa ra một mùi hương thơm đặc trưng. Vòng trầm hương xịn giúp cải thiện sức khỏe và có ý nghĩa phong thủy rất lớn mang lại may mắn, thịnh vượng và xua đuổi tà khí. Tuy nhiên nếu đeo vòng không đúng cách thì vòng chỉ đơn thuần mang lại giá trị thẩm mỹ hay thậm chí đem tới những nguồn năng lượng tiêu cực.

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào?

Cách đeo vòng tay trầm hương theo độ mệnh
Cách đeo vòng tay trầm hương theo độ mệnh

Vì là vòng phong thủy nên nhiều người băn khoăn không biết vòng tay trầm hương hợp tuổi và mệnh nào. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi vòng trầm hương khá sử dụng, mọi cung số, lứa tuổi, bản mệnh đều có thể đeo vòng.

Vòng trầm hương được tạo thành từ gỗ nên có thể được coi là mang mệnh Mộc, do vậy muốn phát huy tối đa công dụng thì những người mệnh Thủy, Hỏa sẽ rất phù hợp.

Cách đeo vòng tay trầm hương đúng cách

Đây có lẽ là phần mọi người mong đợi nhất, cách đeo vòng tay trầm hương sao cho đúng cách để đem lại ý nghĩa phong thủy tốt nhất. Hãy cùng đọc tiếp dưới đây nhé.

Nên đeo vòng trầm hương vào tay nào?

Đeo vòng trầm hương vào tay trái hay tay phải?
Đeo vòng trầm hương vào tay trái hay tay phải?

Tùy theo mục đích và sở thích của bạn mà lựa chọn đeo tay phải hay tay trái. Nếu như bạn mong muốn sự thành công, may mắn trong công việc thì bạn nên đeo vòng vào tay trái. Còn nếu bạn hy vọng một cuộc sống bình an, khỏe mạnh thì đeo vòng trầm hương vào tay phải.

Đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt?

Đeo vòng bao nhiêu hạt thì tốt nhất?
Đeo vòng bao nhiêu hạt thì tốt nhất?

Theo nghiên cứu và phân tích, các chuyên gia phong thủy khuyên không nên đeo vòng có tổng số hạt chia hết cho 4, tốt nhất là tổng số hạt chia cho 4 dư 1. Bởi số 4 là số “Tử”, mà số tử đem lại vận xui, điềm xấu; chia 4 mà dư 1 có nghĩa là “Sinh”. Vì vậy nên hầu hết các loại vòng thường có 14, 18, 27 hạt,…

Vậy còn kích thước của hạt vòng có cần lưu ý điều gì không? Câu trả lời là không, bạn chỉ cần lựa chọn vòng có kích cỡ và độ rộng vừa phải để vừa cổ tay nó sẽ đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Những lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương

Tránh xịt nước hoa trực tiếp lên vòng
Tránh xịt nước hoa trực tiếp lên vòng

Sau khi nắm được cách đeo vòng tay trầm hương đúng cách, thì bạn cần lưu ý trong một số trường hợp bạn không nên tặng hay đeo vòng:

  • Với phụ nữ mang thai tránh đeo vòng trầm hương. Bởi vòng có tính nóng, sẽ không tốt cho sức khỏe của người mẹ.
  • Tránh để vòng gỗ trầm hương tiếp xúc trực tiếp với nước bởi nước có thể gây hư hỏng hỏng. Khi đi dưới trời mưa hoặc rửa tay hãy tháo vòng ra nhé.
  • Khi căng thẳng hay stress, hãy đặt chiếc vòng vào trong lòng hai bàn tay của bạn sau đó xoa nhẹ. Hương thơm tỏa ra từ gỗ trầm hương sẽ làm dịu tinh thần của bạn.
  • Đeo hai chiếc vòng trầm hương trên cùng một tay có sao không? Hoàn toàn không sao nhé, tuy nhiên nếu bạn kết hợp đeo vòng trầm hương với vòng đá thì cần nghiên cứu kỹ hơn nhé.
  • Hãy vệ sinh vòng thường xuyên để bảo quản vòng tốt hơn. Thi thoảng bạn nên vệ sinh, lau chùi vòng tay gỗ trầm hương bằng khăn hoặc vải mềm nhé.
  • Khi không sử dụng đến vòng, nên đặt vòng tại nơi khô ráo, thoáng khí, tránh tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hay những nơi có độ ẩm cao.

Vong tay tram huong là một trong những loại vòng được làm từ gỗ quý có mùi hương thơm riêng biệt giúp đem lại vận may, thịnh vượng cho chủ nhân. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm được cách đeo vòng tay trầm hương đúng cách và những điều nên và không nên khi sử dụng vòng.