Lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng tại Hà Nội

Chia sẻ:

Đời sống kinh tế ngày càng phát triển, bạn bận rộn với công việc gia đình, bạn bè không có thời gian để lo cho những việc khác.  Là một người dùng thông thái bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tránh không phải mất tiền oan. 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng tại Hà Nội. Không ít những khách hàng gặp phải tình trạng mất đồ, rơi vỡ đồ, thất thoát đồ khi chuyển nhà – chuyển văn phòng do gặp phải đơn vị vận chuyển lừa đảo.

Đó cũng là lý do chúng tôi khuyên bạn cần phải lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà – dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội. 

I. Một số lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng

1. Lựa chọn công ty chuyển nhà – chuyển văn phòng uy tín chuyên nghiệp. 

Để đảm bảo đồ đạc bạn an toàn tuyệt đối thì lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín là điều hết sức quan trọng. 

Bạn hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hoặc bạn có thể tìm kiếm những công ty có thương hiệu lâu năm, có đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh…..Đây là cơ sở để giúp bạn lựa chọn công ty vận chuyển tin cậy. 

2. Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. 

Bất kể  ai khi thuê dịch vụ chuyển nhà đều quan tâm đến giá cả, do đó bạn hãy tham khảo giá chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói ở nhiều nơi khác nhau. 

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên ham rẻ, hãy chọn 1 công ty có mức giá phù hợp nhất. Trước khi chuyển nhà bạn nên hỏi kỹ và đọc kỹ hợp đồng xem mức giá đó đã trọn gói chưa. Ngoài giá đó ra có phát sinh thêm khoản chi phí nào nữa không. 

3. Ký kết hợp đồng trước khi chuyển nhà – chuyển văn phòng

Dù là 1 dự án chuyển nhà lớn – hay nhỏ thì việc ký kết hợp đồng là điều cần thiết, bạn không nên xem nhẹ việc này. 

Bởi hợp đồng sẽ là căn cứ ràng buộc giữa 2 bên, yêu cầu 2 bên phải thực hiện đúng những gì đã cam kết, thỏa thuận trước, đồng thời là căn cứ đảm bảo quyền lợi cho bạn. 

II. Thành Hưng  – công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay

Công ty Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Công ty Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà Thành Hưng – công ty CP Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Vận Tải Thành Hưng được biết đến là thương hiệu vận chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 Hà Nội. 

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, trải qua hàng trăm hàng nghìn dự án lớn nhỏ Thành Hưng đã và đang ngày càng lớn mạnh. 

Với các dịch vụ vận tải – vận chuyển tốt nhất hiện nay: dịch vụ đóng gói bốc vác hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam, dịch vụ chuyển văn phòng…..

Cam kết bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển để  xảy ra đổ, vỡ, thất thoát  nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin.

Bạn có nhu cầu chuyển nhà – văn phòng hãy liên hệ qua số Tổng đài Hà Nội: 0915.388.666 – 0342.73.73.73 ( trực 24/24).

Thông tin liên hệ: 

  • Công ty CP Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Vận Tải Thành Hưng 
  • Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Mã số thuế: 0105959724
  • Tổng đài Hà Nội: 0915.388.666 – 0342.73.73.73 ( trực 24/24)
  • Website: https://chuyennhasgthanhhung.com/