Điểm khác biệt làm nên tên tuổi ZaloPay

Chia sẻ:

Trong số các loại ví điện tử thông dụng trên mạng internet hiện nay, ZaloPay là một hình thức thanh toán không tiếp xúc được nhiều người lựa chọn. Có điểm khác biệt nào đã giúp làm nên tên tuổi của ZaloPay?

Ví ZaloPay là gì?

ZaloPay là một loại ví điện tử thanh toán online ứng dụng nền tảng di động cung cấp các dịch vụ như thanh toán, mua sắm, chuyển tiền trực tuyến…rất tiện lợi. Đây là sản phẩm của Tập đoàn VNG Corporation (Vinagame) và  hiện đang là đối tác của 10 ngân hàng lớn khác nhau tại Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của ZaloPay

Để đạt được vị trí như ngày hôm nay, đội ngũ phát triển của ZaloPay đã và đang ngày càng nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị nổi bật, đáng kể đến như:

Hệ thống bảo mật an toàn tuyệt đối

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin khách hàng, ZaloPay đang ứng dụng nền tảng công nghệ cực kỳ hiện đại PCI-DSS. Trong tất cả các giao dịch được thực hiện đều phải sử dụng mã OTP, thiết lập mật khẩu thanh toán bằng 6 số để bảo vệ. Do vậy mà bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi cung cấp các thông tin cá nhân của mình với ví điện tử này. Kể cả khi bạn mất điện thoại thì những người khác cũng không thể lợi dụng tài khoản ZaloPay của bạn để thực hiện các giao dịch bất hợp pháp.

Đa dạng dịch vụ

Hiện nay, ZaloPay cung cấp tới khách hàng các dịch vụ bao gồm: mua thẻ cào, thẻ game, chuyển và nhận tiền online, thanh toán hoá đơn, mua vé xem phim/tàu xe,…Do đó, chỉ với một sản phẩm ví điện tử duy nhất bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các nhu cầu cần thiết cơ bản trong cuộc sống. 

Thiết kế thân thiện và hiện đại

Ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại cùng với một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ZaloPay có thiết kế cực kỳ hiện đại và thân thiện để phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Tốc độ xử lý nhanh chóng

Dù thực hiện bất cứ dịch vụ nào, ZaloPay đều cam kết sẽ xử lý nhanh chóng cho khách hàng chỉ trong vòng khoảng vài phút, thậm chí là vài giây. Do đó mà bạn có thể thoải mái trải nghiệm cùng với ZaloPay mà không phải e ngại vấn đề đứt quãng gây ảnh hưởng tới các công việc cá nhân.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Để giữ chân và thu hút thêm nhiều khách hàng đến tham gia trải nghiệm, tại ZaloPay thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn có giá trị lớn. Đây là một ưu điểm nổi bật mà ZaloPay mang đến cho khách hàng, giúp bạn có cơ hội nhận về những món quà đáng giá, có thể lên tới hàng triệu đồng.

Hướng dẫn cách đăng ký ZaloPay

Để đăng ký ZaloPay, bạn cần làm theo các bước như sau:

  • Tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản Zalo.
  • Cho phép ZaloPay truy cập thông tin cá nhân của bạn.
  • Tạo mật khẩu thanh toán và có độ dài là 6 chữ số bất kỳ.
  • Cập nhật số điện thoại di động để tăng thêm tính bảo mật cho tài khoản cá nhân của bạn.
  • Điền mã xác thực được gửi qua tin nhắn về điện thoại của bạn và bắt đầu trải nghiệm dịch vụ của ZaloPay.

Với những phân tích chi tiết như trên, chắc chắn bạn sẽ hiểu được thêm về ví ZaloPay và tự tin hơn để gắn bó cùng sản phẩm này. Hãy cùng sử dụng và nhận về cho mình những ưu đãi hấp dẫn ngay từ hôm nay!