Top 3 mẫu kệ sắt kho hàng chất lượng nhất hiện nay

Chia sẻ:

Trong kinh doanh, nhất là các cửa hàng, siêu thị nếu muốn quản lý hàng hóa tốt nhất thì kệ sắt kho hàng là thiết bị không thể thiếu vắng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại kệ sắt, mỗi loại có thiết kế và lực tải trọng hàng khác nhau để có thể phù hợp với từng loại mặt hàng. Meohayaz sẽ giới thiệu đến cho bạn top 3 mẫu kệ sắt kho hàng chất lượng nhất hiện nay, cùng tham khảo với chúng tôi nhé.

XEM THÊM: Kệ siêu thị phổ biến nhất

Top 3 mẫu kệ sắt kho hàng chất lượng nhất

Mặc dù có nhiều loại kệ sắt khác nhau nhưng vẫn có những loại chất lượng nhất và được đông đảo người tiêu dùng sử dụng. Dựa vào những chức năng mà kệ sắt mang lại cũng như không gian nơi đặt kệ sắt,… tất cả phải hài hòa thì mới cho ra những sự thuận tiện và hoàn hảo.

Kệ sắt kho hàng V lỗ đa năng

Đây là loại kệ nhà kho giá rẻ và được sử dụng ở các nhà kho trong quy mô gia đình là chủ yếu. Các khu siêu thị hay cửa hàng thậm chí là trưng bày hàng hóa để bán thì kệ này đều có thể đáp ứng được, ngoài ra sản phẩm này còn đáp ứng được tiêu chí chứa hàng có tải trọng nhẹ và không gian chật hẹp.

Kệ sắt V lỗ đa năng
Kệ sắt V lỗ đa năng

Thiết kế ấn tượng với phương thức lắp ráp linh hoạt cho nên khi thay đổi giữa các tầng cũng dễ dàng hơn rất nhiều – đáp ứng tốt về yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cấu tạo của kệ sắt V lỗ rất đơn giản, gồm các thanh thép V lỗ, ốc vít, mâm tầng bằng sắt hoặc gỗ,… 

Điểm cộng nữa là dễ tháo lắp, không mất quá nhiều thời gian và không quá đòi hỏi về kỹ thuật. Sau khi hoàn thành lắp ráp thì sản phẩm trông rất vững chãi và chắc chắn. Kệ sắt V lỗ đa năng là giải pháp chứa hàng tối ưu nhất cho các nhà khi mini.

Kệ sắt kho hàng trung tải

Kệ này có thể bảo quản sản phẩm có tải trọng trung bình từ 100 – 500kg. Nó được gọi là một hệ thống chứa hàng đa năng vì nó giúp quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, thuận tiện vô cùng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quản lý. 

Kệ sắt trung tải
Kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, hệ thống này được lắp ghép bởi bulong thuận tiện cho việc chỉnh sửa các tầng và di chuyển lắp đặt lại sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Về cấu tạo của kệ thì màu sắc và mẫu mã vô cùng đa dạng, được sản xuất với chất liệu sắt cao cấp và bên ngoài được sơn một lớp sơn tĩnh điện. Kệ sắt trung tải được xem là lựa chọn thông minh cho mặt hàng có tải trọng vừa.

Kệ sắt kho hàng tải trọng nặng

Đây là giá kệ kho chứa hàng chuyên dùng mặt hàng nặng ở các loại kho vận tải, có tải trọng từ 1.000 – 5.000 kg/tầng. Đặc biệt nhất là nó được thiết kế đặc thù cho mỗi ngành, vì mỗi ngành công nghiệp sẽ có tải trọng khác nhau, chiều cao của nó có thể lên tới 13m hoặc hơn (tiết kiệm hơn 50% diện tích mặt bằng kho bãi). 

Kệ sắt kho hàng tải trọng nặng
Kệ sắt kho hàng tải trọng nặng

Về cấu tạo, kệ sắt này thường được sử dụng bằng những nguyên vật liệu chất lượng cao và có khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra, kết hợp công nghệ chế tạo hiện đại sơn phủ tĩnh điện mà giá trị sử dụng của kệ lâu bền với thời gian hơn.

Địa chỉ cung cấp kệ sắt kho hàng uy tín tại TPHCM

Công ty Tăng Bá Hải với nhiều năm phát triển và cung cấp kệ sắt kho hàng chất lượng nhất ở TPHCM, chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật, có thể đưa ra một số ý như sau:

  • Hoạt động hơn 10 năm hoạt động trong ngành với nhiều sản phẩm khác nhau.
  • Đội ngũ nhân viên có tâm huyết với nghề và với khách hàng, giúp khách hàng nhận được nhiều lời tư vấn chất lượng nhất.
  • Cung cấp và phân phối nhiều loại sản phẩm kệ sắt chất lượng nhất.
  • Vì hàng hóa được lấy tay tận xưởng nên giá cả thấp hơn nhiều so với các đại lý khác.
Kệ sắt kho hàng chất lượng
Kệ sắt kho hàng chất lượng

Trên đây là 3 cái tên kệ sắt kho hàng được nói đến và làm rõ những vấn đề liên quan để cung cấp thông tin một cách tổng quát nhất đến bạn đọc. Tăng Bá Hải tự tin với nhiều năm hoạt động có thể cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm kệ sắt tuyệt vời nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 743/56 Hồng Bàng, Phường 06, Quận 6, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0703 945 173
  • Email: contact@tangbahai.com

XEM THÊM: