Kinh nghiệm chọn mua thép Việt Đức chính hãng

Chia sẻ:

Áp dụng những công nghệ tiên tiến từ châu Âu, đặc biệt là từ Đức, một quốc gia đi đầu về công nghiệp sản xuất sắt thép. Vậy thì chúng ta sẽ tìm hiểu xem sắt thép xây dựng Việt Đức lại được phát triển mạnh mẽ và được mọi người sử dụng cho công trình của mình nhé.

Thông tin thép xây dựng Việt Đức

Ưu điểm lớn nhất của thép Việt Đức đó chính là khả năng chịu lực lớn, độ bền cao và hạn chế được gỉ sét. Ngoài ra giá thép Việt Đức cũng luôn ở mức ổn định nên chiếm được lòng tin của khách hàng khá lớn.

Việc sử dụng thép Việt Đức chắc chắn sẽ giúp cho công trình trở nên chắc chắn hơn, giúp cho chủ công trình yên tâm hơn.

Nhận biết thép chính hãng

Với sự nổi tiếng của thương hiệu thì không thể tránh khỏi được các sản phẩm làm giả xuất hiện. Tuy nhiên để nhận biết được hàng nhái và hàng thật cũng không hề khó.

  • Thép giả thường được nung ở nhiệt độ không cố định, thành phần chất không đúng tỷ lệ dẫn tới thép bị non.
  • Thép giải thường có kích thước nhỏ hơn thép chính hãng 0,5 – 0,8mm. Giá thành cũng rẻ hơn 300.000 – 500.000 VNĐ/Tấn.
  • Trên thanh thép được in logo VGS nổi rõ, còn các loại thép kém chất lượng sẽ không có hoặc in rất mờ.

Để đảm bảo được công trình được chắc chắn và có độ bền cao thì việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao là vô cùng quan trọng. Chỉ cần một yếu tố nhỏ cũng có thể ảnh hưởng tới chất lượng của công trình, làm tuổi thọ công trình thấp xuống và thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của con người. Hàng nhái có thể rẻ hơn nhưng đừng đánh đổi sự nguy hiểm của tính mạng vì nó là vô giá.

Bảng giá thép Việt Đức

Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng giai đoạn và có thể khác so với lúc khách hàng đọc được bài viết này.

Để cập nhật bảng giá thép xây dựng Việt Đức chi tiết từng ngày thì có thể truy cập theo link: https://baogiathep.net/bao-gia-thep-viet-duc/

Việc cập nhật được bảng giá của sản phẩm giúp cho khách hàng tránh được việc mua phải hàng nhái vì hàng giả thường sẽ có giá thấp hơn khá nhiều.

Bộ tiêu chuẩn thép xây dựng

Hiện nay Việt Nam đang áp dụng bộ tiêu chuẩn thép xây dựng phổ biến sau:

– Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505 – 1996, JIS G3112 – 1987.

– Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651 – 1985, TCVN 1651 – 2008.

– Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ASTM A615/A615M – 08.

– Tiêu chuẩn Anh Quốc: BS 4449:1997.

Các tiêu chí được đưa ra nhằm đánh giá chất lượng của thép. Nếu loại thép nào không đạt bất kì tiêu chuẩn nào sẽ sẽ được xếp và loại kém chất lượng hơn và ít được khuyến khích dùng trong các công trình thiết yếu, công trình cần độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.

Ứng dụng của thép Việt Đức trong các công trình xây dựng

Với khả năng thích ứng với nhu cầu thị trường cùng tiềm năng phát triển chất lượng, sản phẩm thép Việt Đức đã tham gia góp mặt tại nhiều công trình lớn. Không chỉ ở các công trình nhà ở, các dự án quy mô cấp quốc gia đều tin tưởng và lựa chọn Việt Đức. Đó là dự án các cây cầu (Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Pháp Vân), trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, tòa nhà Keangnam Phạm Hùng, nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, Công trình Nhà máy xi măng Thăng Long, Công ty xi măng Hoàng Thạch,…

Lựa chọn địa chỉ cung cấp sắt thép Việt Đức chính hãng, uy tín, giá tốt

Nhu cầu sử dụng thép xây dựng tăng cao tỷ lệ thuận với mật độ xuất hiện của các cơ sở kinh doanh. Các đại lý sắt thép không chỉ riêng Việt Đức đã có mặt rộng rãi trên hầu khắp cả nước. Điều này nhằm đáp ứng nguồn cung chất lượng và cung cấp sản phẩm nhanh chóng đến khách hàng.

Việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp sắt thép xây dựng uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ giúp mọi người giải quyết được hết các vấn đề trên.

Giới thiệu tới mọi người địa chỉ https://baogiathep.net/, tại đây có thể xem công khai bảng giá thép xây dựng chi tiết theo từng ngày. Ngoài ra còn thường xuyên nhận được các ưu đãi, chiết khấu tốt vì họ là đại lý phân phối của các hãng thép nổi tiếng: Việt Úc, Hòa Phát, Việt Mỹ, Pomina, Miền Nam, Tisco, Tung Ho, Việt Nhật, Việt Ý, Việt Đức, Shengli…

Nếu cho nhu cầu tìm hiểu hoặc mua hàng thì có thể liên hệ với họ qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: Đường Số 7 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương
  • SĐT: 0968904616
  • Website: https://baogiathep.net/
  • Email: baogiathep99@gmail.com