Những lời chúc 20/10 hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho phụ nữ Việt Nam

Chia sẻ:

Bạn đang đau đầu vì không tìm được lời chúc 20/10 hay và phù hợp cho người phụ nữ mà mình yêu thương? Hôm nay Meohayaz sẽ giúp bạn tìm ra những lời chúc 20/10 hay nhất dành cho mẹ, người yêu, vợ, chị gái, em gái và bạn đồng nghiệp. Hãy chọn ra những câu nói chúc 20/10 phù hợp để làm vui lòng những người phụ nữ xung quanh bạn nhé.

Ngày 20/10 là ngày gì? và ý nghĩa của nó

Trước tiên bạn có muốn biết ngày 20/10 là ngày gìý nghĩa của ngày 20/10 là gì không? Cùng Meohayaz tìm ra lời giải đáp nhé!

Lời chúc mừng ngày phụ nữ việt nam
Lời chúc mừng ngày phụ nữ việt nam

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng. Nguồn: Wiki

Và dựa theo Wiki mà chúng ta có thể biết rằng ngày 20/10 đã có từ rất lâu lắm rồi. Nó không chỉ là ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ Việt Nam mà còn là ngày tưởng niệm của Hai Bà Trưng vào ngày 6 tháng 2 âm lịch. Vào ngày này các hoạt động chào mừng 20/10 tại Việt Nam diễn ra rất rộng rãi và rầm rộ. Các cơ quan công ty dành phần quà và trao tặng những giải thưởng cho những người phụ nữ xuất sắc trong công ty của mình.

>> XEM THÊM: Những câu chửi hay nhất

Tổng hợp các lời chúc 20/10 hay nhất cho phụ nữ Việt Nam

Dưới đây là những lời chúc mừng 20/10 ý nghĩa và hay mà chúng tôi đã sưu tầm trên nhiều nguồn khác nhau giúp bạn có thể gửi những thông điệp yêu thương đến với nguời mà mình muốn.

Những câu chúc 20-10 hay nhất
Những câu chúc 20-10 hay nhất

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ

Mẹ là đấng sinh thành ra chúng ta và không có lý do gì khi những lời chúc 20/10 này lại thiếu đối với người mà đã nuôi dưỡng chúng ta nên người.

Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không….

Hãy gửi đến mẹ những lời yêu thương nhất xuất phát từ tận đáy lòng. Nhất là những chàng trai, đừng ngần ngại bày tỏ cảm xúc đối với mẹ, cho dù bạn không biết dùng ngôn từ nào để diễn tả lòng mình, hãy thử một vài gợi ý dưới đây, chắc chắn mẹ sẽ rất hạnh phúc và cảm động.

Lời chúc 20-10 dành cho mẹ
Lời chúc 20-10 dành cho mẹ

1. Đây không chỉ là lời chúc qua loa trong dịp này mà nó chứa đựng mọi sự tôn trọng và kính yêu của con dành cho mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn nhẫn nại, hi sinh, yêu thương và che chở con từ khi con lọt lòng cho tới ngày hôm nay. Chúc mẹ 20/10 vui vẻ, hạnh phúc.

2. Con xin gửi lời chúc 20/10 dành cho mẹ, là lời chúc tốt đẹp nhất. Mong mẹ luôn nhận được mọi điều tốt đẹp trên thế gian này. Con yêu mẹ.

3. Con rất thích những ngày lễ đặc biệt, vì những ngày đó con có thể nói từ con yêu mẹ mà không hề ngại ngùng. Nhưng con cũng sẽ cố gắng nói con yêu mẹ trong những ngày thường. Để mẹ luôn được vui vẻ và ngập trong tình yêu của bố con con.

4. Nhân ngày Phụ nữ Việt nam, con xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng mẹ mọi sự tốt đẹp. Chúc mẹ càng ngày càng xinh càng ngày càng trẻ và không còn phải đau lòng hay lo lắng trước những ngỗ nghịch hay bồng bột của chúng con.

5. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng…dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

6. Con biết không món quà và lời chúc 20/10 dành cho mẹ như thế nào mới thực sự khiến mẹ vui vẻ hơn là sự ngoan ngoãn và trưởng thành của chúng con nhưng con vẫn muốn chúc mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.

7. Mẹ yêu, nhân ngày 20/10 con muốn nói với mẹ rằng con luôn tự hào là con mẹ – 1 người phụ nữ Việt Nam đẹp về tâm hồn, duyên dáng về hình thức. Chúc mẹ luôn vui vẻ và bình an.

>> XEM THÊM: Những câu nói hay về lòng người khó đoán

Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho mẹ
Lời chúc 20/10 ý nghĩa cho mẹ

8. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.

9. Con không thể về với mẹ trong ngày này nhưng không có nghĩa con không nhớ và yêu thương mẹ. Gửi ngàn nụ hôn đến mẹ. Yêu mẹ nhiều.

10. Cám ơn mẹ vì đã mang nặng, đẻ đau, dạy bảo và chăm sóc con.Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều , mẹ kính yêu của con.

11. Mẹ là người yêu của bố nhưng cũng là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời con. Vì thế mong mẹ luôn giữ gìn sức khỏe để 2 bố con con luôn được vui vẻ mẹ nha.

12. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

13. Cám ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua… Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

Lời chúc 20/10 cho vợ và người yêu

Ngoài mẹ thì vợ sẽ là người đi với bạn đến hết cuộc đời này. Sẽ là người cùng bạn vượt qua nhiều khó khăn lúc bạn thành công, lúc bạn thất bại thì vợ luôn là điểm tựa vững chắc cho bạn vượt qua mọi chông gai. Hãy ở bên cạnh anh mọi lúc em nhé!

Lời chúc 20-10 cho vợ yêu
Lời chúc 20-10 cho vợ yêu

1. Hôm nay là ngày nên dành những lời chúc hay nhất, những món quà ý nghĩa nhất cho những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời anh. Ngoài mẹ thì em chính là người ấy. Cám ơn đã đến bên anh, để anh được yêu thương và chăm sóc em. Chúc em luôn tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé! Anh mong rằng ngày 20/10 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

2. Nhân ngày 20/10 tặng em 1 món quà nhỏ nhặt tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng niềm chân thành, buộc bằng sự lưu tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Happy women’s day 20/10.

3. Anh băn khoăn không biết chọn lời chúc 20/10 nào dành cho bạn gái yêu thương nhất của anh. Thôi thì chúc chúng ta sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhau dù cho nước biển có dâng, băng ở hai cực tan chảy, chiến tranh các vì sao… em nhé!

4. Phương Tây ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên nhân loại này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu nhé!

5. 20/10 mọi năm anh rất phấn khởi vì ngoài mẹ ra không cần phải tặng ai quà hay lời chúc 20/10, quá phấn khởi. Vậy mà năm nay lại có em. Kì lạ là dù vậy nhưng anh cam tâm tình nguyện, vô cùng vui mừng được tiêu tốn cho hoa và quà và cố gắng kiếm tìm lời chúc 20/10 hay nhất gửi tới người anh yêu. Chúc em ngày càng xinh đẹp, giỏi giang và luôn yêu anh.

6. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

7. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

9. Chẳng phải gió, chẳng phải sương, mà là cái lạnh của mùa đông, 20/10 là ngày mà đông đang về, chúc cho ai đó đang say giấc nồng được hạnh phúc, bình yên.

Những lời chúc 20/10 cho người yêu
Những lời chúc 20/10 cho người yêu

10. Chúc em yêu một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc em luôn cười tươi, cười duyên cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

11. Ngày 20/10 chúc em yêu luôn xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!

12. Chúc các bạn hay cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

13. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé! Anh mong rằng ngày 20/10 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

14. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!

15. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

16. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

17. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày 20/10. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

18. Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và love you.

Lời chúc 20/10 dành cho cô giáo của bạn

Không thầy đố mày làm nên

Không có thầy cô bạn sẽ không nên người, không phân biệt được những điều hay lẽ phải và cô cũng là một người phụ nữ đấy nhé. Cô sẽ rất vui khi nhận những lời chúc 20/10 ý nghĩa từ bạn.

Những lời chúc 20/10 cho cô giáo hay
Những lời chúc 20/10 cho cô giáo hay

1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, với tất cả lòng biết ơn, kính trọng vô bờ bến, em xin gửi đến cô kính yêu những lời chúc tốt đẹp nhất, tình cảm chân thành của em thay cho ngàn bông hoa tươi thắm, triệu món quà quý giá dành tặng đến cô. Chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe và trẻ mãi không già.

2. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất!

3. Ngày 20/10, em không có quà, cũng chẳng có hoa, chỉ có cả tòa lâu đài tình cảm kính yêu vô bờ bến gửi tặng đến cô, mong cô mãi mãi là vầng trăng tròn dìu bước chúng em!

4. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 20/10. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến cô giáo nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

5. Cô giáo kính yêu, Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô nhiều! Chúng em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và
hạnh phúc trong ngày 20/10

6. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam chúng em xin gửi những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất, chúc tất cả các cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em!

7. Cám ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ em nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội… Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.
8. Xin chúc các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

9. Nhân ngày 20/10, em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn cô.

10. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 20/10. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến cô giáo nhân ngày phụ nữ VN. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Lời chúc mừng phụ nữ Việt Nam dành cho đồng nghiệp

Những người phụ nữ trong công ty sẽ rất vui vẻ khi nhận những lời chúc từ bạn. Dù gì đi nữa cũng đừng bỏ qua những cô gái này nhé. Trong một số trường hợp phụ nữ thường rất nguy hiểm đấy ^^.

>> XEM THÊM: Những câu nói hay về biển và em

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp
Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp

1. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé! Thay mặt những người thường xuyên mặc quần đùi. Chúc chị em vui khỏe và thật có ích.

2. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn, đặc biệt thành công trong công việc.

3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

4. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Chúc chị em nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc chị em có một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

5. Nhân ngày 20/10, xin được chúc tất cả các bạn nữ hay ăn chóng lớn và học tập tốt, lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

6. Ngày 20/10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

7. Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi

Lời chúc 20-10 dành tặng chị gái và em gái

Những câu nói hay về chị em gái ngày 20/10
Những câu nói hay về chị em gái ngày 20/10

1. Chúc em gái cưng của anh có một 20/10 thật vui vẻ, và tràn ngập tiếng cười

2.Chúc em gái anh nhanh nhanh có người yêu em nhé, 20/10 vui vẻ.

3. Ngày 20/10 anh trai xin dành tặng em gái lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhìu tài lẻ nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

4. Hãy lớn nhanh và trở thành người phụ nữ mà em ước ao trở thành nhé, chúc em 20.10 vui vẻ.

5. Nhân ngày 20/ 10 anh trai chúc em gái hay ăn chóng lớn và học tập tốt, lao động tốt phấn đầu trở thành người phụ nữ giỏi viếc nước, đảm việc nhà.

Những câu nói hay nói hoài cũng không chán những lời vui vẻ nói hoài cũng không ngớt tiếng cười“. Đôi khi chỉ một hành động nhỏ nhoi của bạn bằng việc nhắn một lời chúc đến người phụ nữ cũng khiến họ vui vẻ cả ngày. Trong cuộc sống ngày nay người phụ nữ hiện đại không chỉ đảm việc nhà mà còn nhận rất nhiều áp lực từ cơm áo gạo tiền. Vì vậy bạn đừng cố quên họ trong những ngày 20/10 như thế này nhé.

Bài viết bạn đang xem được đăng tại chuyên mục câu nói hay sưu tầm trên mạng tại website meohayaz.com, chúc bạn có một ngày mới vui vẻ và luôn quay lại ủng hộ website của chúng tôi thường xuyên nhé ^^.

Các bài viết cùng chủ đề từ Mẹo Hay:

, , ,