Top 8 các phần mềm Fake IP cho PC tốt nhất hiện nay

Chia sẻ:

Những phần mềm Fake IP cho PC là những phần mềm hữu dụng, giúp người dùng có thể đổi, ẩn địa chỉ IP khi bị chặn bởi các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, … Bên cạnh đó, việc thay đổi IP còn giúp ích rất nhiều cho quá trình chơi game, vượt tường lửa của nhiều trang web.

Phần mềm Fake IP là phần mềm gì?

Fake IP là phần mềm hay công cụ giúp người dùng có thể truy cập vào những trang web với địa chỉ IP ảo, tức không phải địa chỉ IP của điện thoại hay máy tính bạn đang sử dụng.

Hiện nay, có rất nhiều trang mạng xã hội lớn bị các nước chặn, không cho phép sử dụng, tuy nhiên, người dùng của nước đó có thể dùng những phần mềm Fake IP để có thể truy cập dễ dàng. Đây là một phần mềm khá hữu dụng và được khuyến khích dùng nhiều.

Top 8 phần mềm Fake IP cho PC

Hotspot Shield

Phần mềm Fake IP cho PC Hotspot Shield
Phần mềm Fake IP cho PC Hotspot Shield

Một trong những phần mềm đổi địa chỉ IP được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là Hotspot Shield. Thông thường, người dùng sẽ chọn Hotspot Shield để vào những trang web bị chặn vì lý do vị trí địa lý không phù hợp, duyệt trang web ẩn danh và ngăn những hành động theo dõi trực tuyến của những đối tượng không tốt.

Một số tính năng tuyệt vời mà Hotspot Shield mang đến cho bạn bao gồm: Kill Switch, Leak Protection, những tính năng giống như hàng rào bảo mật giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Một điểm cộng nữa dành cho Hotspot Shield là tốc độ kết nối nhanh chóng nhờ sử dụng mã hóa Catapult Hydra.

Với Hotspot Shield, bạn còn có thể mượn tạm địa chỉ IP của 3.200 máy chủ thuộc nhiều quốc gia. Bạn có thể dùng bản miễn phí của Hotspot Shield để duyệt web ẩn danh hoặc dùng bản trả phí để dùng nhiều tính năng hơn chỉ với 7,99$/tháng.

Fake IP Ultrasurf

Phần mềm đổi IP tốt nhất hiện nay
Phần mềm đổi IP tốt nhất hiện nay

Đây là phần mềm Fake IP free rất đáng để dùng thử để che giấu địa chỉ IP thật, mã hóa thông tin và vào những trang web bị chặn. Mục đích ban đầu của Ultrasurf là phục vụ cho người dùng mạng ở nước Trung Quốc giúp họ vào những trang web bị kiểm duyệt. Nhưng chỉ sau một thời gian hoạt động, Ultrasurf đã bắt đầu mở rộng lượng khách hàng của mình đến với hơn 180 quốc gia khác nhau.

Cách hoạt động của phần mềm này là cho phép lưu lượng HTTPS và bỏ qua lưu lượng HTTP vì độ an toàn của nó kém hơn, đồng thời chuyển hướng lưu lượng HTTP nhờ vào nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.

So với nhiều ​​phần mềm Fake IP cho PC khác thì Ultrasurf không có nhiều tính năng bằng, nhưng bù lại cách hoạt động, giao diện, thao tác của phần mềm rất dễ dùng và hoàn toàn miễn phí.

DNS Jumper

DNS Jumper - Fake IP hiệu quả nhất
DNS Jumper – Fake IP hiệu quả nhất

DNS Jumper có phần khác biệt so với những ứng dụng Fake IP PC, bởi phần mềm này có thể đổi tên miền hoặc DNS để giúp người dùng vào được những trang web bị chặn. Phần mềm này cung cấp cho những DNS miễn phí với nhiều hệ thống tên miền mà hầu hết các quốc gia đều cho phép như Ultra DNS, Google DNS, Open DNS, DNS Advantage, … DNS Jumper sẽ được bật ngay khi bạn mở máy, điểm nổi bật của ứng dụng này là hỗ trợ bạn rất nhiều ngôn ngữ.

Freegate

Phần mềm Fake IP cho PC Freegate
Phần mềm Fake IP cho PC Freegate

Nếu đánh giá một cách công tâm nhất thì Freegate là phần mềm khá nhẹ và giúp người dùng có thể truy cập, vượt tường lửa một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Freegate còn được đánh giá cao về tính bảo mật khi sử dụng thuật toán nén DynaWeb và mã hóa độc đáo. Một lý do nữa để mọi người chọn sử dụng phần mềm Freegate là vì tính di động của nó.

SafeIP

Đúng như tên gọi của nó, phần mềm SafeIP là phần mềm ẩn IP tốt nhất và an toàn nhất hiện nay, nó có khả năng phát hiện ra những website nguy hiểm, giúp người dùng chặn những mã độc hại và quảng cáo trong quá trình sử dụng. Chưa dừng lại ở đó, phần mềm SafeIP còn bảo vệ tài khoản trình duyệt và đường dẫn URL cho người dùng.

Mask My IP

Người dùng thường sử dụng Mask My IP như một phần mềm giúp truy cập vào những website đã bị chặn như Twitter, Facebook, Youtube, … Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng bảo vệ thông tin người dùng, chặn thư rác, chặn ISP nghe trộm và giúp bạn có thể tiếp tục tạo bài viết trên những diễn đàn.

Platinum Hide IP

Ứng dụng đổi IP Platinum Hide IP
Ứng dụng đổi IP Platinum Hide IP

Platinum Hide IP chắc chắn sẽ là công cụ cần thiết cho những lần truy cập internet của bạn, vì nó có khả năng bảo mật danh tính thật sự của bạn trên hệ thống mạng lưới internet. Đồng thời, Platinum Hide IP sẽ giúp bạn ngăn chặn sự giám sát của các website, tránh được việc lấy thông tin người dùng từ một số trang web. Bạn hoàn toàn có thể vào một trang web bị chặn địa chỉ IP bằng cách ẩn IP của phần mềm này.

Free Hide IP

Khi mạng xã hội ngày một phát triển, cũng là lúc thông tin người dùng dễ dàng bị đánh cắp nhất, nhất là với những người không nắm được những hình thức bảo mật. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng phần mềm Fake IP cho PC như Free Hide IP bạn sẽ có thể bảo vệ thông tin của mình khi truy cập mạng một cách dễ dàng. Không những vậy, bạn còn có thể vào được những trang web không cho phép hành động truy cập của bạn.

Kết luận

Có thể thấy, vì nhu cầu bảo mật và tìm kiếm thông tin tại những trang web cấm địa chỉ IP ngày một tăng, cho nên mức độ phổ biến của những phần mềm Fake IP cho PC cũng tăng theo. Những ứng dụng này hoàn toàn có ích cho người dùng, nhưng nếu dùng bản miễn phí thì có thể bạn sẽ gặp nhiều thứ không hài lòng. Hy vọng các gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm việc!

Nguồn tham khảo: Tinphuot.com

, , , ,