Top 3 phụ kiện tủ bếp thông minh thay đổi hoàn toàn khả năng lưu trữ

Chia sẻ:

Bạn có một nhà bếp bừa bộn và mọi thứ thật phức tạp khi bạn muốn tìm kiếm một dụng cụ bếp nào đó? Bài viết sau đây của Meohayaz sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 phụ kiện tủ bếp thông minh giúp bạn có thể tối ưu căn bếp của mình một cách tốt nhất.

Giá bát nâng hạ đa năng

Tủ bếp trên thường cất giữ và lưu trữ những đồ dùng dụng cụ bếp ít tương tác và sử dụng. Do tủ bếp trên thường cao khó cất giữ và lấy đồ. Do vậy, các tủ bếp trên thường được xem như kho cất giữ những đồ dùng như xoong nồi, bát đĩa ít được sử dụng.

Tủ bếp thông minh thay đổi không gian ngôi nhà bạn
Tủ bếp thông minh thay đổi không gian ngôi nhà bạn

Giá bát nâng hạ đa năng sẽ giải quyết được vấn đề này đưa không gian sử dụng tủ bếp trên vào sử dụng thường xuyên bằng giải pháp giá đựng đồ đa năng có thể kéo lên đặt xuống vớ hệ thống piston thuỷ lực. Đối với người thấp và trẻ em Giá bát nâng hạ có thể xem là phụ kiện cực kỳ hữu ích khi sử dụng vì chúng có chức năng kéo và đẩy một cách êm ái nhẹ nhàng do có các mức điều chỉnh trọng lượng ở hai đầu piston thuỷ lực.

Giá để bát nâng hạ được chia làm hai hay chứa đựng đa năng, bát đĩa, xoong nồi hoặc có thể biến thành tủ đồ khô di động. Tuy nhiên, nhiều gia đình sử dụng giá bát nâng hạ cho tủ bếp trên được đặt ngay phía trên chậu rửa chén. Lúc rửa kéo giá bát và để chén bát lên để khô và đẩy lại trong tủ bếp trên một cách gọn gàng và kín đáo.

Giá bát nâng hạ được cấu tạo bao gồm: 

  • Hai piston lắp hai bên: đây có thể xem là bộ điều khiển thông minh nhất với 4 mức điều chỉnh trọng lượng nâng hạ để làm sao có thể chứa đến 35kg mà trẻ em vẫn có thể kéo đẩy lên một cách nhẹ nhàng
  • Hai rổ đựng đa năng: Rổ đựng đa năng có thể dùng cho bát đĩa, xoong nồi, đựng đồ khô…khay rỗ này được thiết kế và hoàn thiện đẹp mắt với Inox 304 mã chrome, sơn tỉnh điện, điện hoá…tuỳ thuộc vào thương hiệu và giá cả sản phẩm
  • Khay nhựa: Khay nhựa PVC cao cấp được đặt dưới giá bát với chức năng hứng nước khi để đồ lên phụ kiện này trách tình trạng nướng rơi xuống tủ bếp.

Giá bát nâng hạ tủ bếp trên được thiết kế và lắp đặt dễ dàng với các diện tích chiều rộng tủ bếp khá linh hoạt từ 600mm, 700mm, 800mm, 900mm nên phù hợp với hầu hết các tủ bếp trên thị trường hiện này.

Giá chai lọ dao thớt gia vị

Người Việt nấu ăn sử dụng nhiều gia vị hơn người Phương Tây, các món ăn Việt sử dụng nhiều gia vị nên cần nhiều chai lọ đựng các đồ gia vị một cách riêng rẻ và ngăn nắp. 

Phụ kiện tủ bếp thông minh - Giá để chai lọ dao thớt và gia vị
Phụ kiện tủ bếp thông minh – Giá để chai lọ dao thớt và gia vị

Có thể khẳng định rằng, giá chai lọ gia vị chỉ khiêm tốn chiếm một không gian nhỏ trong tủ bếp dưới, thường chỉ rộng từ 200mm đến 400mm nhưng khả năng chứa đựng các lọ gia vị thật ngoài sức tưởng tượng vì tổ chức thiết kế không gian của phụ kiện tủ bếp này quá thông minh, khai thác tối đa không gian để làm sao chưa được nhiều nhất.

Giá chai lọ dao thớt gia vị được thiết kế hiện đại và đẳng cấp
Giá chai lọ dao thớt gia vị được thiết kế hiện đại và đẳng cấp

Giá chai lọ dao thớt gia vị được thiết kế với hệ thống hai ray trượt âm tủ giảm chấn được bắt vào đáy nên chiều rộng khoảng tủ chỉ cần quan tấm đến kích thước tối thiểu. Phụ kiện này có các kích thước tiêu chuẩn từ 200mm, 300mm, 350mm, 400mm cho chiều rộng và chiều cao và sâu theo thiết kế tiêu chuẩn tủ bếp.

Phụ kiện góc tủ bếp

Kệ góc tủ bếp hình chiếc lá Hettich
Kệ góc tủ bếp hình chiếc lá Hettich

Hầu hết các tủ bếp đều có góc tủ với các thiết kế tủ hình chữ L, G, U…Ngoài các góc tủ chữ I là dễ dàng sử dụng thì các góc tủ bếp khác như bếp hình chữ L, G, U các gốc hầu như xem là góc chết không thể sử dụng cho việc cất các công cụ dụng cụ nấu nướng, chỉ làm kho và rất khó để vệ sinh sạch sẽ.

Bộ khay góc Vauth Sagel
Bộ khay góc Vauth Sagel

Phụ kiện góc tủ bếp được phát minh để giải quyết vấn đề góc chết này và đưa vào sử dụng thông minh với các phương án phụ kiện góc tủ bếp sole, mâm xoay.. nhằm khai thác tối đa không gian trong góc tủ này đưa vào sử dụng cho việc lưu trữ một cách thông minh.

Kệ góc 2 tầng xoay Hettich
Kệ góc 2 tầng xoay Hettich

Phụ kiện tủ bếp đóng vai trò ngày càng quan trọng trong giải pháp tối ưu không gian lưu trữ và sắp xếp đồ đạc trong tủ bếp. Bếp sạch sẽ, ngăn nắp và đầy đủ công cụ nấu bếp là khơi nguồn cảm ứng vào bếp đối với người nội trợ để tạo ra các bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình. 

Ở Flexhouse.vn, chúng tôi mong muốn mang tạo ra nhiều phụ kiện tủ bếp thông minh cao cấp và thực sự chất lượng để qua đó khách hàng khi đến với Flexhouse VN sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt mà không mất nhiều thời gian trong việc xử lý các thông tin. 

Chính vì vậy chúng tôi làm việc với thương hiệu hàng đầu về phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo và ngành mộc như Hettich, Imundex, Hafele, Vauth Sagel, Garis, Eurogold…Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp trình bày trên website đều hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, bảo hành và bảo trì đầy đủ.

Bài viết được đánh giá bởi Meohayaz trên chuyên mục mẹo trang trí của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua các sản phẩm hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom bên dưới để có thêm thông tin chi nhé.

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 / 0937942255
  • Email: contact@flexhouse.vn / website: www.flexhouse.vn