Các mẫu thiết kế lịch gỗ siêu đẹp cho xuân 2021

Chia sẻ:

Sự phổ biến của các thiết bị di động đang tạo nên làn sóng sử dụng lịch tết kỹ thuật số. Tuy nhiên, độ hot của những mẫu lịch gỗ truyền thống vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt, thậm chí còn được ưa chuộng hơn vì người Việt đang dần tìm về các giá trị truyền thống.

Tết 2021 năm nay, chú Trâu thân thiện với người nông dân Việt sẽ trở thành biểu tượng. Xu hướng chọn lịch gỗ phác họa linh vật Trâu cũng từ đó nở rộ và thống lĩnh thị trường. Cùng tìm hiểu ý nghĩa năm mới và chiêm ngưỡng các mẫu lịch gỗ đặc sắc chào đón xuân 2021, bạn sẽ bất ngờ với sức sáng tạo vượt bậc của các nghệ nhân.

Trâu Vàng nhà nông – Cảm hứng thiết kế lịch gỗ xuân 2021

Chơi lịch tết là một thú vui tao nhã của người Việt. Không chỉ là cảm giác lật giở từng trang giấy mới, xé bỏ những ngày đã qua, lịch tết còn là một tuyệt tác nghệ thuật đủ sức làm bừng sáng không gian và thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Theo ngũ hành và thiên can địa chi, năm Tân Sửu là năm Trâu Vàng biểu tượng cho của cải vật chất dồi dào vì ứng với can Tân, hành Kim và mệnh Thổ. Trong văn hóa Việt, Trâu Vàng là đại diện cho may mắn tài lộc, vinh hoa phú quý và sự thành công sau những nỗ lực kiên trì. Vì thế, dự đoán các mẫu thiết kế lịch gỗ 2021, hình ảnh chú Trâu Vàng nhà nông sẽ là cảm hứng chủ đạo; thay cho lời chúc an khang thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió.

Hiện Catalogue lịch tết của SagoGifts đã cập nhật một số mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ chú Trâu gần gũi với người Việt, tái hiện hình ảnh con vật cần mẫn, trượng nghĩa và thiện chiến. Những câu nói cho thấy giá trị của chú Trâu nhà nông cũng được lồng ghép tinh tế trong các thiết kế ấn tượng, lồng ghép sâu sắc quan niệm: “Con trâu là đầu cơ nghiệp”, “Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”, “Làm ruộng không trâu làm giàu không thóc”…

Háo hức đón xuân 2021 với 4 mẫu lịch gỗ siêu đẹp mắt

Hiện thị trường lịch gỗ xuân Tân Sửu đã bắt đầu nhộn nhịp. Hàng loạt xưởng gia công lịch đang tung ra Catalogue mới nhất năm nay, với các chủ đề độc đáo từ hình ảnh Trâu Vàng và một số biểu tượng đại diện cho hồng phát. Nếu bạn đang bí ý tưởng thiết kế tặng lịch cho mùa xuân năm nay, các gợi ý dưới đây sẽ mang đến idea thú vị.

Lịch gỗ thiết kế theo dạng khung ảnh

Lịch gỗ được thiết kế theo dạng khung ảnh độc đáo
Lịch gỗ được thiết kế theo dạng khung ảnh độc đáo

Không đơn thuần là lịch gỗ để bàn, sản phẩm thực sự là tác phẩm nghệ thuật đắt giá mô phỏng biểu tượng đồng hồ tích hợp khung ảnh cá nhân. Để thể hiện rõ hơn năm Tân Sửu, bạn có thể đề nghị designer phác họa linh vật Trâu Vàng ở phía trên khung hình.

Lịch gỗ phong thủy cao cấp

Lịch gỗ phong thủy cao cấp giúp bạn thuận buồm xuôi gió
Lịch gỗ phong thủy cao cấp giúp bạn thuận buồm xuôi gió

2020 là một năm khó khăn vì dịch bệnh khiến công việc kinh doanh không mấy thuận lợi. Lịch gỗ phong thủy với các ý nghĩa tốt đẹp trong làm ăn sẽ được ưa chuộng nhiều hơn, điển hình như mẫu đốc lịch “Thuận buồm xuôi gió”.

Ngoài biểu tượng thuyền buồm tượng trưng cho công danh sự nghiệp, doanh nghiệp cũng có thể chọn linh vật Trâu làm hình ảnh chủ đạo. Trâu thuộc quẻ Khôn trong Bát quái, là biểu tượng của phúc khí và thịnh vượng nên sẽ mang đến sự thăng tiến bất ngờ.

Lịch gỗ đa giác nguyên khối

Lịch gỗ đa giác nguyên khối độc
Lịch gỗ đa giác nguyên khối độc

Hòa theo xu hướng chung và thị hiếu tối giản của giới văn phòng trên thế giới, các mẫu lịch gỗ đa giác 6 mặt, 12 mặt hoặc hình vuông, chữ nhật cũng nhanh chóng được đón nhận tại Việt Nam. Để tăng tính cao cấp cho sản phẩm, ngoài khối lịch, một số xưởng còn gia công thêm hộp quà gỗ và chân đế trụ.

Lịch gỗ thiết kế độc quyền theo thương hiệu

Lịch gỗ thiết kế độc quyền theo thương hiệu của khách hàng
Lịch gỗ thiết kế độc quyền theo thương hiệu của khách hàng

Tùy theo sản phẩm và dịch vụ kinh doanh, doanh nghiệp có thể chọn thiết kế lịch gỗ để bàn độc quyền để tăng nhận diện thương hiệu, khẳng định sự khác biệt với đối thủ cùng ngành. Chẳng hạn như trong mẫu gợi ý này, thiết kế tặng lịch được thực hiện theo phong cách phương Tây, thích hợp cho các doanh nghiệp làm việc chủ yếu với khách ngoại quốc.

Ngoài các mẫu lịch gỗ vừa chia sẻ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp SagoGifts để cập nhật thêm thiết kế mới nhất trong Catalogue 2021 và nhận tư vấn, báo giá chính xác qua các phương thức sau:

  • Showroom: 05 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, HCM
  • Hotline tư vấn: 093 939 14 89
  • Email báo giá: Marketing@sagogifts.com
  • Website: https://sagogifts.vn