POS365 – Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay

Chia sẻ:

Tại Việt Nam, ngày càng  nhiều nhà hàng  mở cửa rầm rộ và chặt chém, lĩnh vực F&B vô cùng sôi động. Chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được sức nóng của ngành này, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Và thành phố Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng nhu cầu  thưởng thức ẩm thực, ăn uống và sử dụng các dịch vụ của nhà hàng ngày càng cao, phần mềm quản lý nhà hàng là một trợ thủ đắc lực. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất và phù hợp với mô hình kinh doanh vẫn là một bài toán nan giải của các nhà quản lý nhà hàng. Nổi lên với khả năng đáp ứng được nhu cầu của các nhà hàng, phần mềm quản lý POS365 chính là sự lựa chọn hàng đầu!

Giới thiệu về phần mềm quản lý nhà hàng POS365

Hiện tại, phần mềm quản lý nhà hàng POS365 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các nhà quản lý nhà hàng tại Việt Nam. POS365 có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, đáp ứng các yêu cầu của dịch vụ nhà hàng.

POS365 - Giải pháp hàng đầu cho kinh doanh F&B
POS365 – Giải pháp hàng đầu cho kinh doanh F&B

Phần mềm phù hợp với hầu hết các nghiệp vụ bán hàng và nhu cầu quản lý từ đơn giản đến phức tạp, từ mô hình nhỏ đến chuỗi lớn. Ngoài chức năng hỗ trợ bán hàng và quản lý, việc phát hành giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động của các mô hình kinh doanh ăn uống. 

Phần mềm hỗ trợ việc phân quyền nhân viên chặt chẽ, dễ dàng theo dõi lịch sử đơn hàng, hạn chế gian lận, thất thoát. Các hoạt động thu chi, thống kê  thu nhập chi tiết về số lượng đơn hàng, số lượng coupon, các chương trình khuyến mãi đã sử dụng, tổng số tiền cho từng phương thức thanh toán, …

Quản lý nhà hàng với POS365
Quản lý nhà hàng với POS365

Với những tính năng nổi bật như mở rộng kết nối với các đối tác đặt hàng: giao hàng, thanh toán điện tử, phát hành phiếu giảm giá để việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, phần mềm quản lý nhà hàng POS365 chắc chắn sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho ngành F&B trong tương lai gần.

Những tính năng vượt trội của phần mềm POS365

Hiện nay, các phần mềm quản lý nhà hàng có mặt trên thị trường  Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Mỗi phần mềm đều có những ưu  nhược điểm riêng, phù hợp với các phân khúc và quy mô nhà hàng khác nhau. 

Những tính năng vượt trội của phần mềm POS365
Những tính năng vượt trội của phần mềm POS365

Do đặc thù hoạt động nhà hàng, chủ nhà hàng cần có nhiều chức năng riêng biệt để hợp lý hóa quy trình quản lý nhà hàng. POS365 là phần mềm tuyệt vời cho ngành công nghiệp F&B. Hãy nói về lợi ích của POS365 cụ thể đối với mô hình nhà hàng của bạn.

Order món ăn, đồ uống tiện lợi

Phần mềm POS365 có thể được sử dụng để đặt hàng trên iPad, máy tính bảng và  máy bán hàng tự động. Bạn có thể tận dụng tối đa  thiết bị hiện có của mình để đặt hàng và thanh toán cho  khách hàng.

Tương thích với nhiều thiết bị

Đây là tiêu chí rất cơ bản nhưng là tiêu chí mà các nhà quản lý nhà hàng thường bỏ qua khi lựa chọn phần mềm. Phần mềm quản lý nhà hàng của POS365 tương thích với nhiều loại thiết bị, từ điện thoại di động đến máy tính cá nhân (máy vi tính)/ máy tính để bàn đến máy tính xách tay và sử dụng được trên các hệ điều hành thông dụng như: Window (Web), Android, iOS (App), điều này giúp cho việc quản lý từ xa mới trở nên đơn giản và hiệu quả.

Tương thích với nhiều thiết bị
Tương thích với nhiều thiết bị

Đồng bộ dữ liệu liên tục

Phần mềm POS365 sử dụng công nghệ điện toán đám mây để dữ liệu  nhà hàng của bạn có thể được truy cập từ mọi thiết bị. Ví dụ, khi  thu ngân thanh toán, bạn có thể xem hóa đơn  ngay lập tức. Trên điện thoại mà không cần  ở nhà hàng.

Đồng bộ dữ liệu liên tục
Đồng bộ dữ liệu liên tục

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người quản lý nhà hàng cần lưu ý là mức độ bảo mật thông tin của phần mềm. Dữ liệu được cập nhật liên tục và hoàn toàn an toàn, điều này chứng tỏ chất lượng của phần mềm và độ an toàn của phần mềm. Uy tín của nhà cung cấp.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá khả năng sử dụng của phần mềm là tính thân thiện với người dùng. Phần mềm quản lý nhà hàng cần được thiết kế  đơn giản để sử dụng, không cần người dùng  phải sử dụng đến. linh hoạt và thích ứng với quy trình làm việc của nhà hàng.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

POS365 là công cụ hỗ trợ quản lý nhà hàng đáng mua nhất hiện nay. Với mức giá  rẻ chỉ khoảng 3000đ/ ngày – rẻ nhất trên thị trường với nhiều tính năng “tuyệt vời”. Phần mềm này được đánh giá cao bởi các chủ cửa hàng. 4,5 / 5 sao cho chất lượng.