Trầm hương Indo và những điều không phải ai cũng biết

Chia sẻ:

Trong các loại trầm hiện nay trầm hương Indo cực kỳ quý hiếm, có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe cũng như phong thủy. Tuy nhiên sử dụng trầm hương như thế nào cho đúng lại là điều không phải ai cũng biết. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lại trầm hương này có những tác dụng gì và sử dụng ra sao thì sau đây sẽ là một vài thông tin mà bạn không nên bỏ qua.

Đôi nét về trầm hương Indo

Những thông tin không thể bỏ qua về trầm Indonesia
Những thông tin không thể bỏ qua về trầm Indonesia

Trầm hương hiện nay là một trong những loại gỗ quý được tìm thấy ở rất nhiều nước châu Á Như Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia,… Trong đó đặc biệt nhất hiện nay là trầm hương Indonesia. Mọi người thường gọi tắt loại trầm hương này là trầm hương Indo. Loại trầm hương này cũng được chia làm nhiều loại với tuổi trầm khác nhau. Trong đó:

  • Trầm tốc banh có tuổi thọ từ 10 đến 14 năm
  • Trầm chìm có tuổi thọ trên 40 năm

Chính vì thế xét về giá trị cũng như chất lượng hiện nay khó có loại trầm nào sánh được với trầm hương Indo. Người ta thường sử dụng trầm indo để chế tác thành nhiều món đồ trang sức, trong đó không thể không kể đến vòng tay trầm hương Indonesia.

Tác dụng tuyệt vời của vòng tay trầm Indo

Những tác dụng của trầm đối với sức khỏe và phong thủy
Những tác dụng của trầm đối với sức khỏe và phong thủy

Trầm hương Indo được biết đến với rất nhiều công dụng cho sức khỏe cũng như phong thủy.

Tác dụng của trầm hương Indo với sức khỏe

Do mùi trầm dịu nhẹ nên luôn giúp cho tinh thần luôn thoải mái. Cảm giác mệt mỏi dường như như được xua tan hoàn toàn khi đeo vòng trầm. Chính vì thế sử dụng vòng trầm Indo sẽ giúp cho mọi người khi luôn cảm thấy thư thái nhẹ nhàng, dễ chịu và được nạp đầy năng lượng.

Đặc biệt với những người mất ngủ vòng trầm Indo sẽ giúp mọi người an thần và ngủ ngon giấc sâu giấc hơn. Đồng thời vòng tay trầm Indo còn được thiết kế theo dạng bi tròn hoặc đốt trúc nên khi ma sát với tay sẽ cực kỳ êm ái và mềm mại.

Tác dụng phong thủy của vòng Indo

Bên cạnh các tác dụng với sức khỏe Mọi người còn tìm thấy nhiều ý nghĩa phong thủy của vòng trầm hương Indo. Trong đó đó những người đeo vòng trầm Indonesia luôn có cảm giác an toàn bởi đây là chiếc vòng mang đến may mắn cho mọi người.

Không chỉ có tác dụng cải thiện vật khí sức khỏe khử các độc tính ảnh mà vòng có luôn giúp người đeo thuận lợi trong công việc cũng như kinh doanh. Nhiều người còn đeo vòng trầm hương Indo giống như một lá bùa hộ mệnh bởi chiếc vòng này có thể để xua tan tành khí và hóa giải điềm xấu.

Gợi ý sử dụng vòng tay trầm hương phù hợp

Sử dụng vòng trầm sao cho hiệu quả
Sử dụng vòng trầm sao cho hiệu quả

Sử dụng vòng trầm Indo như thế nào không phải là điều ai cũng biết. Khi chọn lòng bạn nên biết đến 3 cách tính sau đây:

  • Chọn số hạt vòng theo cách tính luân hồi Sinh lão bệnh tử. Trong đó người ta sẽ lấy số hạt vòng chia cho 4. Được số dư mọi người tiếp tục chia số dư ứng với thứ tự của vòng luân hồi. Trong đó nên chọn số hạt phòng rơi vào 2 cung sinh và lão.
  • Nên chọn số hạt vòng lẻ bởi trong phong thủy lẻ là số dương mang lại nguồn năng lượng.
  • Dù chọn vòng theo bất cứ cách nào thì cũng nên đảm bảo vòng vừa vặn với tay cũng như thể trạng cơ thể.

Cách bảo quản vòng tay trầm hương Indonesia

Bảo quản vòng trầm Indonesia như thế nào cũng là điều mà mọi người cần phải đặc biệt quan tâm. Trong đó:

  • Hạn chế để vòng tay tiếp xúc với nước
  • Thỉnh thoảng sử dụng phải khô để làm bóng các hạt trầm và kích Mùi
  • Hạn chế để vòng tay tiếp xúc với các loại hóa chất

Trên đây là một số thông tin về vòng tay trầm hương Indo cũng như cách sử dụng và bảo quản vòng sao cho hiệu quả nhất. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bán vòng tay trầm hương Indo. Trong đó một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua chính là thành trầm hương. Đơn vị là địa chỉ uy tín nhiều năm trong việc cung cấp các loại vòng tay trầm hương và sản phẩm từ trầm hương cao cấp.

Ngoài ra có rất nhiều loại trầm mà bạn có thể chọn lựa và kiểm soát tốt chất lượng qua những chia sẻ về vòng trầm hương tại thanhtramhuong.

Bài viết bạn đang xem được đăng trong chuyên mục mẹo trang trí tại website Meohayaz.Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong nhu cầu sử dụng trầm hương indo làm vòng tay.

,