Cách nhắn tin tán gái lạ vừa duyên dáng vừa hiệu quả

Chia sẻ:

Nhiều chàng trai lùng sục tìm kiếm cách nhắn tin tán gái lạ vừa lịch sự lại hiệu quả cao bởi để làm quen với một cô gái chưa gặp mặt là điều vô cùng khó khăn. Thậm chí nếu không khéo léo còn bị coi là vô duyên hoặc biến thái, chính vì thế hãy học ngay những bí quyết sau đây của Cafe hẹn hò để sớm thoát kiếp ế nhé.

Chào hỏi lịch sự

Nếu bạn muốn làm quen một cô gái mà bạn có cảm tình qua mạng xã hội thì hãy bắt đầu với những câu chào hỏi lịch sự nhé. Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, hãy cho cô ấy biết bạn là người tử tế và có cái nhìn thiện cảm, không bị đề phòng khi nói chuyện cùng bạn.

XEM THÊM: Cách tán gái cho người ít nói

Ở bước này hãy gửi lời chào kiểu như, chào em, anh có thể nói chuyện với em một lát được không hoặc chào bạn, mình làm quen nhé, mình rất thích chiếc ảnh mới đăng của bạn. Còn có rất nhiều mẫu câu khác tuy đơn giản nhưng phù hợp cho lần làm quen đầu, đừng quá vồn vập khen cô ấy xinh, tỏ ra quá yêu thích bởi chẳng ai muốn những chàng trai như vậy cả. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn giờ nhắn tin vào lúc cô ấy đang rảnh như sau 8 giờ tối hoặc vào ngày nghỉ. Như vậy cô ấy sẽ có tâm trạng thoải mái khi trả lời tin nhắn, cũng như hai bạn sẽ có nhiều thời gian trò chuyện hơn. Bạn đừng quên đây cũng là một trong những cách nhắn tin tán gái lạ không thể bỏ qua đó nhé.

Cách nhắn tin tán gái lạ đảm bảo làm xiêu lòng các cô nàng
Cách nhắn tin tán gái lạ đảm bảo làm xiêu lòng các cô nàng

Đặt câu hỏi một cách tinh tế

Vì mới làm quen nhau nên chắc chắn bạn sẽ rất tò mò xem cô ấy đang làm nghề gì, có người yêu chưa, sở thích thế nào. Có hàng vạn câu hỏi vì sao xuất hiện và bạn chỉ muốn nắm được càng nhiều thông tin càng tốt, tuy nhiên đừng quá vội vàng hoặc dồn dập như hỏi cung nhé. 

Hãy chọn những câu hỏi có liên quan tới nhau để trao đổi liền lúc, đồng thời đặt câu một cách thật tinh tế, hỏi như không hỏi vào nhé. Ví dụ nếu bạn muốn biết cô ấy có người yêu chưa thì bạn có thể hỏi rằng chắc bình thường tối em đi chơi với người yêu à, hoặc em dẫn người yêu về ra mắt bố mẹ bao giờ chưa. Qua câu trả lời không quá liên quan nhưng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc chính xác. 

Bạn cũng nên đan xen các câu hỏi khi cô ấy kể chuyện để khai thác thêm thông tin từ nàng, đừng chỉ quá tập trung vào “tọc mạch” đời tư vì nóng lòng muốn biết nàng có thích mình không, nghĩ về mình thế nào.

Đừng hỏi cảm nghĩ của cô ấy về bạn

Cách nhắn tin tán gái lạ đó là đừng trực tiếp hỏi xem cô ấy nghĩ về bạn thế nào, những câu hỏi này vô hình chung thể hiện bạn có phần tự ti và tập trung quá nhiều vào bản thân mình. Trong những lần đầu nói chuyện nếu bạn muốn biết cô ấy cảm thấy mình ra sao bạn chỉ cần nói đùa những câu kiểu anh bình thường nói chuyện nhạt lắm, anh thích trò chuyện tán gẫu chút thôi hoặc mai em kể cho anh nghe chuyện này chuyện kia nhé.

Như vậy bạn vừa không bị “đi thẳng quá vào vấn đề” vừa vẫn có được câu trả lời thỏa đáng cho mình. Nếu cô ấy khen bạn thú vị, muốn tiếp tục nói chuyện với bạn vào hôm sau thì chứng tỏ khả năng tán tỉnh của bạn cũng không tồi rồi.

Cách nhắn tin tán gái lạ cho chàng trai nhút nhát
Cách nhắn tin tán gái lạ cho chàng trai nhút nhát

Kết thúc cuộc trò chuyện bằng lời hẹn

Nếu bạn và cô ấy chỉ mới quen vài ngày, chưa đủ thân thiết để gặp mặt thì cũng đừng quên gửi những lời hẹn vào cuối mỗi cuộc hội thoại nhé. Ví dụ khi sắp đi ngủ bạn hãy chúc cô ấy ngủ ngon và tỏ ý muốn nghe cô ấy kể về ngày làm việc của mình, kể về buổi đi chơi hoặc các sự kiện nổi bật cô ấy tham gia vào buổi hôm sau. 

Làm như vậy cô ấy sẽ cảm thấy bạn có ý tích cực, là chàng trai giỏi lắng nghe và thực sự quan tâm tới cô ấy, đặt cô ấy làm trung tâm. Đặc biệt khi lắng nghe những câu chuyện của nàng thì hãy cố gắng nhớ chi tiết trọng yếu nhé, rất có thể bạn sẽ cần dùng đến sau này đó.

Nhớ mọi thứ cô ấy nói và thể hiện cho cô ấy biết

Cách nhắn tin tán gái lạ mà bất kỳ chàng trai nào cũng không nên bỏ qua đó là ghi nhớ mọi điều cô gái nói và khéo léo để cho cô ấy biết điều đó. Ví dụ nếu cô ấy đã từng kể rằng mình thích ăn lẩu ở quán ABC thì một thời gian dài sau hãy rủ cô ấy đi ăn ở chính quán đó hoặc tâm sự rằng vì biết cô ấy thích nên bạn đã thử ghé qua xem có thực sự ngon như cô ấy kể không. Điều đó sẽ làm nàng xao xuyến vì ai mà chẳng thích một chàng trai tinh tế biết quan tâm cơ chứ.

Cách nhắn tin tán gái lạ cực hiệu quả
Cách nhắn tin tán gái lạ cực hiệu quả

Cách nhắn tin tán gái lạ được gợi ý bởi Cafe hẹn hò chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, không những thế còn giúp bạn nhanh chóng cưa đổ cô gái trong mơ. Hãy ứng dụng ngay hôm nay và nếu có những bí quyết tốt hơn hãy gợi ý ở bình luận bên dưới nhé.