Lưu ý khi thuê thám tử Đà Nẵng bạn cần biết

Chia sẻ:

Bạn lần đầu thuê thám tử tại Đà Nẵng. Bạn không biết thuê thám tử này sẽ gặp những vấn đề gì khác hay không? Lưu ý khi thuê thám tử Đà Nẵng có những điều gì cần quan tâm. Hãy cùng tìm ngay qua bài chia sẻ dưới đây của Meohayaz chắc chắn, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi thuê thám tử tại Đà Nẵng.

Lựa chọn công ty có giấy phép hành nghề minh bạch

Việc bạn cần lưu ý hàng đầu khi thuê thám tử tại Đà Nẵng đó chính là kiểm tra xem đơn vị đó có đủ giấy phép hành nghề theo đúng quy định của pháp luật hay không? Hãy yêu cầu đơn vị đưa cho bạn xem chi tiết giấy phép hoạt động của doanh nghiệp để kiểm chứng hoặc tra cứu mã số đăng kí doanh nghiệp của cục thuế.

Kiểm tra thông tin đăng kí của doanh nghiệp
Kiểm tra thông tin đăng kí của doanh nghiệp

Bởi điều này, nó quyết định sự chuyên nghiệp của đơn vị đó. Cũng như, nó sẽ giúp đảm bảo cho việc triển khai, thực thi các hoạt động, theo dõi đời tư của người khác đúng quy định, không bị vi phạm pháp luật. Đồng thời, các quyền lợi của bạn khi đi thuê và sử dụng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng đơn vị đó cũng được đảm bảo.

Làm hợp đồng thoả thuận 2 bên rõ ràng

Bạn nên làm hợp đồng thỏa thuận hợp tác, thuê dịch vụ giữa 2 bên. Đồng thời, bạn cần xem xét kỹ càng những điều khoản quy định trong hợp đồng có đúng với cuộc trao đổi mà 2 bên đã thực hiện trước đó hay không? Và lưu ý đặc biệt đến quyền lợi và nghĩa vụ 2 bên kèm các điều khoản ràng buộc khác. Tất cả các câu từ trong hợp đồng phải minh bạch, không chứa hàm ý. Bởi đôi khi nghĩa tiếng việt chúng tương đồng nhau nhưng trong pháp lý thì nó lại thể hiện 2 quyền lợi/ nghĩa vụ hoàn toàn khác nhau. Tốt nhất, bạn nên tìm một người có am hiểu về luật xem lại bản hợp đồng kĩ trước khi kí.

Phụ lục hợp đồng liên quan đến phí phát sinh, báo giá nếu có cũng cần được đưa rõ vào hợp đồng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho bạn khi đi thuê. Hạn chế tình trạng báo phí phát sinh ngoài hợp đồng cao.

Lưu ý đến điều khoản bảo mật thông tin

Đây là một trong lưu ý khi thuê thám tử Đà Nẵng mà bạn cần đặc biệt lưu tâm. Bởi nó có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống xung quanh của bạn nếu thông tin bị tiết lộ ra. Nên hãy chú ý điều kiện ràng buộc thật chặt để đảm bảo rằng việc bảo mật thông tin khách hàng chắc chắn không bị lộ ra bên ngoài trước và ngay cả sau khi kết thúc hợp đồng thuê dịch vụ.

Và đặc biệt hơn nữa, bạn nên yêu cầu đơn vị mà bạn thuê xoá toàn bộ dữ liệu liên quan đến vụ mà bạn thuê điều tra theo dõi trên dữ liệu của họ sau khi đã chuyển toàn bộ qua cho bạn. Đảm bảo rằng không còn 1 bản sao chép nào ngoài bản bạn giữ.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bí mật

Bảo mật thông tin là yếu tố vô cùng quan trọng khi thuê thám tử
Bảo mật thông tin là yếu tố vô cùng quan trọng khi thuê thám tử

Hãy đảm bảo rằng đơn vị bạn thuê tại Đà Nẵng có quy trình làm việc chuyên nghiệp, trang bị thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ thám tử chất lượng. Bởi công việc này đòi hỏi sự nhạy bén, nhanh nhẹn, phân tích tình huống cực chuẩn để đưa ra phương án xử lý, theo dõi đạt hiệu quả tốt nhất. Mang đến cho khách hàng nguồn tin chất lượng, đúng yêu cầu trong thời gian ngắn.

Trên đây là toàn bộ lưu ý khi thuê thám tử Đà Nẵng mà ai cũng nên biết nếu có nhu cầu thuê dịch vụ đặc biệt này. Hy vọng thám tử tư Tận Tâm đã giúp bạn hiểu rõ, tự tin và biết cách lựa chọn đơn vị cho thuê thám tử tốt, chất lượng.