Muốn mở phòng gym thì mua máy chạy bộ nào tốt?

Chia sẻ:

Không như các dòng máy chạy bộ cho gia đình, máy chạy bộ phòng gym có các tiêu chuẩn khác cao hơn. Máy chạy bộ phận gym cần hội tụ đủ các yếu tố cần thiết chủ phòng gym quyết định máy chạy bộ nào tốt. Tham khảo bài viết sau đây của Meohayaz để biết thêm chi tiết nhé

Tiêu chí chọn mua máy chạy bộ phòng gym

Máy chạy bộ phòng gym thực tế đòi hỏi cao hơn nhiều so với các loại máy chạy bộ tập tại nhà. Nếu bạn là chủ phòng gym mong muốn tìm kiếm sản phẩm máy chạy bộ phòng gym tốt, sau đây là các tiêu chí quyết định máy chạy bộ nào tốt:

Thương hiệu và xuất xứ

Trước khi bạn xét đến các tiêu chí tính năng để chọn ra máy chạy bộ nào tốt, đầu tiên và quan trọng nhất là bạn tìm hiểu về địa chỉ cung cấp máy chạy bộ chính hãng chất lượng cao. Đây là điều ít người chú ý đến không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng mà còn tăng nguy cơ chịu thêm các chi phí sửa chữa cho sản phẩm máy chạy bộ kém chất lượng.

Hầu hết các dòng máy chạy bộ hiện đại hiện nay đều đến từ các thương hiệu nhập khẩu. Các sản phẩm của các thương này đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đây là cách các nhãn hàng tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và tạo dựng vị thế bản thân trên thị trường máy chạy bộ ngày càng nhộn nhịp.

Hiện nay các hãng máy chạy bộ thể thao nội địa của Việt Nam cũng nhận được nhiều sự quan tâm bởi chất lượng của nó không hề thua kém bất cứ sản phẩm nhập khẩu nào. Mặt khác giá thành của sản phẩm nội địa cũng khá hợp lý.  

Cách chọn máy chạy bộ phòng gym tốt
Cách chọn máy chạy bộ phòng gym tốt

Công suất và trọng lượng

Công suất và trọng lượng của máy chạy bộ thông thường trong khoảng 1 – 6HP. Tuy nhiên đối với dòng máy phòng gym, công suất nhất định phải từ 3.5 HP. Tần suất sử dụng tại các phòng gym cao đòi hỏi công suất của máy phải đủ để đảm bảo máy hoạt động liên tục.

Tại các phòng tập gym, máy chạy bộ phục vụ đa dạng đối tượng từ những người nhẹ cân cho đến béo phì nặng cân, vì vậy chịu được sức nặng của người tập và độ rung của động cơ đòi hỏi máy phải có trọng lượng lớn để tránh thiết bị di chuyển. Tiêu chuẩn thông thường của máy tập chạy bộ phòng gym là khoảng từ 130kg.

Chương trình và thiết kế

Thông thường nhiều chủ phòng gym băn khoăn nên lựa chọn loại máy chạy bộ nào tốt? Máy chạy bộ đơn năng hay đa năng?,… Câu trả lời là máy chạy bộ đơn năng. Thực tế máy chạy bộ tại các phòng gym không đòi hỏi cao về tính đa năng. Tại các phòng gym, máy chạy bộ cần tối ưu hóa chức năng chạy và đi bộ để tiện thực hiện các thiết bị khác từ đó thiết lập nên kế hoạch tập luyện chuyên sâu.

Ngoài ra đa số khách hàng đến đây đều là những người trẻ tuổi với yêu cầu về thẩm mỹ khá cao. Vì vậy việc lựa chọn các dòng máy với vẻ ngoài mới mẻ và bắt mắt sẽ tăng cơ hội thu hút khách hàng đến phòng tập. Một nguyên nhân khác bạn nên chọn sản phẩm mới là nó giảm rủi ro hư hỏng và tích hợp công nghệ tiên tiến hơn các dòng máy cũ.

Tiêu chí mua máy chạy bộ phòng gym
Tiêu chí mua máy chạy bộ phòng gym

Địa chỉ mua máy chạy bộ nào tốt?

Vậy lựa chọn máy chạy bộ nào tốt dựa trên những tiêu chí nào? Đó là nguồn gốc sản phẩm, công suất, trọng lượng, ngoại hình và tính năng của máy chạy bộ. Về phần thương hiệu sản phẩm, nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn mua sản phẩm máy chạy bộ phòng gym ở đâu, tại sao bạn không tìm để Elipsport để mua hàng.

Được biết Elipsport là một tập đoàn thể thao hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các loại máy chạy bộ và các thiết bị thể dục thể thao khác. Chất lượng của sản phẩm không còn là vấn đề bàn cãi. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng.

Địa chỉ mua máy chạy bộ phòng gym
Địa chỉ mua máy chạy bộ phòng gym

Đặc biệt với mong muốn hướng đến người tiêu dùng bình dân, Elipsport chuyên cung cấp các loại máy chạy bộ phòng gym có giá rẻ hết sức ưu đãi. Có thể nói đây là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Truy cập https://elipsport.vn để xem nhiều sản phẩm và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.