Cách vay tiền Tima giải ngân nhanh, lãi suất thấp

Chia sẻ:

Bạn muốn vay tiền không thế chấp nhưng không biết vay tiền ở đâu? Tại sao bạn không nghĩ đến việc vay tiền Tima? Đây là hình thức vay tiền online với những thủ tục dễ dàng, điều kiện đơn giản và đặc biệt là khách hàng có thể nhận được tiền ngay khi yêu cầu vay tại Tima. Để biết chi tiết về cách vay tiền và những điều kiện vay tại Tima, hãy cùng Meohayaz.com tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Tima là gì?

Tìm hiểu hình thức vay online tại Tima
Tìm hiểu hình thức vay online tại Tima

Tima là nền tảng cho vay cung cấp đến khách hàng những dịch vụ vay tiền một cách đơn giản nhưng lại vô cùng đáng tin. Bạn có thể đăng ký tài khoản online với các thủ tục đơn giản, khách hàng cũng không cần quá quan tâm về quá trình giải ngân, vì Tima sẽ xác nhận thông tin vay của bạn trong vòng 30 phút khi bạn yêu cầu và trực tiếp giải ngân trực tuyến hoặc giải ngân tại 400 địa điểm giao dịch trên toàn quốc.

Hình thức vay tiền tiền Tima

Hiện Tima đang cung cấp cho khách hàng 2 gói vay, khách hàng có thể dựa vào nhu cầu của mình để chọn gói vay như ý.

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy

Khách hàng có thể vay nhanh chóng với hạn mức vay từ 3 đến 42 triệu đồng chỉ cần cầm cà vẹt xe bản gốc. Khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ trong 2 giờ.

Thời hạn vay tiền online bằng cách dùng cà vẹt xe là 6 đến 12 tháng, nhưng khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình trước thời hạn này. Điều đặc biệt ở Tima là cho phép khách hàng đăng ký xe không chính chủ, khách có thể dùng giấy tờ xe mua lại hoặc giấy tờ xe của người thân.

Một lưu ý nhỏ khi vay tiền bằng cà vẹt xe máy là niên hạn sử dụng xe không được quá 15 năm kể từ khi cấp cà vẹt xe.

Vay tiền bằng cà vẹt xe ô tô

Khách hàng sẽ được vay tiền bằng giấy đăng ký xe ô tô thông qua hình thức online với hạn mức từ 30 triệu đến 500 triệu đồng, điều kiện kèm theo là giấy đăng kiểm và cà vẹt ô tô bản gốc.

Khách hàng có thể nhận được tiền vay ngay trong ngày qua tài khoản ngân hàng. Thời hạn vay từ 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.
Tima nhận tất cả các loại xe như ô tô con, taxi, ô tô khách, ô tô tải, nhưng đặc biệt không nhận xe của Trung Quốc.

Mức lãi suất vay tại Tima như thế nào?

Lãi suất khi vay tiền tại Tima
Lãi suất khi vay tiền tại Tima

Khách hàng khi vay tiền tại Tima chỉ mất 1,5% lãi suất 1 tháng, tương đương với 18% mỗi năm. Nếu so sánh với những đơn vị cho vay khác, Tima có mức lãi suất cạnh tranh hơn. Khi vay tiền Tima, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ về thông tin lãi suất và những khoản phí liên quan. Đặc biệt không xảy ra tình trạng chèo kéo hay không rõ ràng về các mức phí, vì vậy, khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn quyết định vay hay không vay.

Điều kiện để được vay tiền Tima

Điều kiện để vay trực tuyến tại Tima khá đơn giản và giải ngân cũng cực kỳ nhanh chóng. Theo khảo sát tại Tima thì hơn 95% người đăng ký tại đây đều được duyệt vay ngay lập tức khi đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Đang sinh sống và làm việc tại những địa điểm mà Tima hỗ trợ vay như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, …
 • Người vay phải cung cấp đầy đủ giấy đăng ký xe hợp pháp.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định từ 3 đến 4 triệu đồng.

Hướng dẫn vay tiền online tại Tima

Hồ sơ vay online tại Tima khá đơn giản và dễ dàng thực hiện, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ dưới đây là có thể tiến hành các thủ tục vay nhanh chóng:

 • Ảnh chụp CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Ảnh chụp sổ hộ khẩu hoặc bản photo sổ hộ khẩu đầy đủ 16 trang.
 • Giấy đăng ký xe máy bản gốc.
 • Giấy đăng ký xe ô tô bản gốc và giấy đăng kiểm.

Ưu điểm khi vay tiền Tima là gì?

Lợi thế vay tiền online tại Tima
Lợi thế vay tiền online tại Tima

Đến với Tima, bạn sẽ được vay tiền online với những lợi ích như sau:

 • Thủ tục vay đơn giản, mọi giấy tờ cung cấp không gây khó khăn cho khách hàng. Mặt khác, Tima không giữ xe của khách hàng, cũng không cần thẩm định nơi làm việc hay nhà ở của khách. Nếu là khách hàng cũ thì không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Tima cam kết giải ngân cho khách hàng trong vòng 2 giờ sau khi có yêu cầu vay tiền. Khách hàng chỉ mất 5 phút đăng ký vay và 30 phút để duyệt hợp đồng vay.
 • Khách hàng được vay tiền với lãi suất thấp, chỉ 1,5% mỗi tháng.
 • Tỷ lệ được duyệt vay lên đến 95%.
 • Tima là một đơn vị cho vay cực kỳ uy tín với rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đồng thời hệ thống chăm sóc khách hàng ở đây cũng được đánh giá cao.

Tóm lại, việc vay tiền Tima là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những khách hàng đang cần tiền và cũng có nhu cầu vay thông qua hình thức cà vẹt xe như trên. Hy vọng khách hàng sẽ tìm được nhiều điều thú vị khi vay tiền online tại Tima.