5 Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả

Chia sẻ:

Bạn là một người đang kinh doanh, chắc hẳn không thể bỏ qua kênh kinh doanh online hiệu quả là facebook được, dưới đây là 5 cách quảng cáo, bán hàng hiệu quả trên facebook mà bạn không nên bỏ qua của Meohayaz.

Profile

Với một profile 5000 bạn bè, bạn có thể quảng cáo bán hàng ngay trên tường nick facebook của mình, độ tiếp cận tùy theo độ tương tác của tài khoản nhưng nếu bạn chăm chỉ chăm sóc profile và đăng bài thường xuyên để có tương tác thì cũng rất hiệu quả.

Bạn có thể nhân bản 1 nick thành nhiều nick, mỗi nick có vài ngàn bạn bè là bạn đã có một tệp khách hàng rộng lớn để khai thác và bán hàng rồi. Bạn có thể tham khảo phần mềm kết bạn facebook hàng loạt để kết bạn cho các nick của mình.

Bán hàng qua profile bạn nên chăm chút cho hình ảnh và content, kết hợp việc sử dụng các tool facebook khác sẽ giúp bạn làm tốt hơn.

Bán hàng qua kênh fanpage

Với một fanpage, sau khi tạo ra content bài viết, hình ảnh hấp dẩn bạn có thể chạy quảng cáo để tiếp cận đến tệp khách hàng mà mình mong muốn. Sau khi có 1 lượng người follow fanpage của bạn rồi thì bạn có thể giảm kinh phí quảng cáo lại. Với một fanpage chỉnh chu có content hay và lượng flower lớn sẽ là 1 kênh giúp bạn bán hàng hiệu quả. Bạn có thể bắt đầu bằng việc mua fanpage có like sẵn phù hợp với lĩnh vực mình kinh doanh.

Bán hàng qua livestream

Bạn là người có ngoại hình và khả năng ăn nói lưu loát, hãy bán hàng bằng livestream bạn sẽ thu về nguồn lợi nhuận không ít đâu. Facebook đang ưu tiên video nên khi bạn livestream sẽ tiếp cận được nhiều người hơn so với đăng bài. Với việc livestream bạn cũng dễ tương tác với khách hàng hơn nên tỉ lệ chốt đơn cũng sẽ cao hơn.

Bán hàng qua MaketPlace

Facebook mới ra mắt Maketplace để các nhà bán hàng đăng sản phẩm và dịch vụ của mình lên, xem như một chợ online, nơi tập trung người bán và người mua. Hãy chăm post sản phẩm dịch vụ của mình lên kênh Maketplace này để tạo ấn tượng với khách hàng từ đó tăng khả năng mua hàng của khách hàng.

Trên đây là 4 cách bán hàng trên facebook được nhiều ngưới sử dụng nhất, bạn hãy chọn cho mình một cách hoặc ứng dụng cả 4 cách vào việc bán hàng trên facebook , chắc chắn sẽ có hiệu quả và nhiều người mua hàng của bạn hơn.