Công ty thám tử Phúc An – Dịch vụ thám tử uy tín nhất Hà Nội

Chia sẻ:

Bạn đang nghi ngờ vợ, chồng hay người ấy của mình đang ngoại tình mà bạn không biết phải làm thế nào để theo dõi thì lúc này bạn nên tìm dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn biết được tất cả những gì mà bạn muốn biết 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Dịch vụ thám tử không chỉ về ngoại tình mà còn tất cả các thứ khác như: định vị khi mất xe, giám sát con cái,… Bài viết này Meohayaz sẽ gợi ý đến bạn dịch vụ thám tử đầy uy tín và chất lượng cũng như giới thiệu những lợi ích mà dịch vụ thám tử mang lại cho bạn.

Giới thiệu dịch vụ thám tử uy tín gần 20 năm kinh nghiệm – Phúc An

Phúc An là Công ty thám tử Hà Nội rất có tiếng trong lĩnh vực thám tử tư tại Hà Nội và các tỉnh thàng lân cận và bây giờ mời bạn tham khảo xem Phúc An có những dịch vụ nào cũng như giá cả của dịch vụ.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Thám tử tại Phúc An sẽ thu thập tất cả bằng chứng bằng video hoặc hình ảnh, họ luôn được trang bị những thiết bị cao cấp để làm điều đó . Chúng tôi hiểu rằng để thuê một thám tử thì người đó phải thật chuyên nghiệp khi tìm kiếm ai đó để hoàn thành cuộc điều tra và việc giám sát ngoại tình của các thám tử phải thật kín đáo và tự nhiên vì vậy chúng tôi luôn có kế hoạch phù hợp cho dịch vụ.

Dịch vụ thám tử giám sát – theo dõi con cái

Thuê thám tử theo dõi giám sát con cái
Thuê thám tử theo dõi giám sát con cái

Với sự phát triển hiện nay của Xã hội và tệ nạn ngày càng nhiều thì việc bắt cóc hay dụ dỗ con cái làm việc xấu hiện đang xảy ra rất nhiều và khi bạn đang bộn bề lo toan công việc mà không có thời gian để trông coi và kiểm soát được con mình để bảo vệ tốt nhất thì lúc này bạn nên tìm dịch vụ thám tử uy tín của Phúc An với các loại dịch vụ thám tử như:

 • Xác minh nhân thân.
 • Tìm người thất lạc bỏ trốn.
 • Tìm người qua số điện thoại hay biển số xe
 • Dịch vụ thám tử theo yêu cầu.

Dịch vụ thám tử định vị ô tô và xe máy

Dịch vụ thám tử định vị ô tô và xe máy
Dịch vụ thám tử định vị ô tô và xe máy

Dịch vụ thám tử sẽ theo dõi và định vị GPS. Thiết bị của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và có tính năng ưu việt trong việc định vị, phát dấu tín hiệu khi đứng yên hoặc di chuyển với tốc độ cao. Thiết bị định vị GPS kết nối trên hệ thống theo dõi toàn cầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, những hiết bị giám sát của chúng tôi có độ phủ sóng cao kể cả trong đất liền hay trên biển.

Giá thuê thám tử ở Phúc An

Giá dịch vụ thám tử uy tín ở Phúc An
Giá dịch vụ thám tử uy tín ở Phúc An
 • Nội thành Hà Nội: có giá 1triệu – 1.5triệu/ngày và trọn gói theo tuần là 8triệu/7 ngày làm việc/ 1 nhân viên làm xuyên suốt 12h/ngày..
 • Ngoại thành Hà Nội: có giá 1.3triệu – 1.6triệu/ngày và trọn gói theo tuần là 10triệu/ 7 ngày làm việc/ 1 nhân viên làm xuyên suốt 12h/ngày.
 • Các tỉnh khác: có giá 1.5triệu- 2.2triệu/ngày và trọn gói theo tuần là 12triệu/ 7 ngày làm việc/ 1 nhân viên làm xuyên suốt liên tục 12h/ngày.

Giá thuê thám tử xác minh thông tin tại Hà Nội và cả miền Bắc

 • Dịch vụ tra thông tin ngân hàng: 4triệu/ tài khoản.
 • Thông tin chủ nhân số điện thoại: họ tên, ngày tháng năm sinh, CMND, địa chỉ thường trú đăng ký với nhà mạng: 3triệu/ số.
 • Định vị số điện thoại đối tượng đang ở khu vực nào: 4triệu/ lần (trong giờ hành chính) và 5triệu/ lần (ngoài giờ hành chính)
 • Thông tin biển số xe máy – ô tô: họ và tên, cá nhân hoặc công ty, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ngày đăng ký mới lần đầu, số điện thoại chủ biển số xe, số khung, số máy, trạng thái xe còn lưu hành hay không, nhãn hiệu, số loại, màu biển: 3triệu/ biển.
 • Thông tin nhân thân lý lịch của 1 người: gia đình có bao nhiêu người, họ và tên, ngày tháng năm sinh từng thành viên trong gia đình, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, công ty… chi phí từ 4triệu/ thông tin.

Sau khi tham khảo những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được dịch vụ thám tử uy tín tại Phúc An chất lượng và giá cả hợp lý như thế nào. Và nếu bạn có nhu cầu tìm thám tử hãy đến với Phúc An chắc chắn không làm bạn thất vọng. Chúc bạn may mắn!