Hướng dẫn tự trang trí tiệc tại nhà với chữ rêu độc đáo

Chia sẻ:

Hôm nay Meohayaz sẽ hướng dẫn các bạn tự trang trí tiệc tại nhà của mình với chữ được phủ đầy rêu độc đáo. Một bữa tiệc party thật mới lạ và đặc biệt do chính tay bạn thiết kế sẽ tạo nên một không gian vui nhộn khiến các thành viên trong gia đình trở nên gần gũi hơn.

Tự trang trí tiệc tại nhà cùng mẹo hay AZ

Đây là một cách trang trí xung quanh tại nhà mà mẹo hay khá yêu thích! Các bạn chỉ cần kết hợp giữa các chữ rêu của chúng ta vào phông nền trắng tại bữa tiệc thì sẽ có ngay một không gian xinh đẹp phù hợp khiến các bữa tiệc party, họp gia đình hoặc tiệc ngoài trời trở nên vui vẻ hơn. Một không gian xanh phủ đầy rêu sẽ khiến bạn thèm các món ăn hơn, giúp bữa tiệc thật trọn vẹn và tràn đầy tiếng cười.

>> XEM THÊM: Trang trí sinh nhật trọn gói

Sau đây là cách mà mẹo hay thực hiện sản phẩm chữ phủ rêu

Các bước làm chữ phủ rêu trang trí bữa tiệc trong gia đình
Các bước làm chữ phủ rêu trang trí bữa tiệc trong gia đình

Chi tiết 6 bước thực hiện sản phẩm chữ phủ rêu

Bước 1. Những vật liệu cần thiết:

  • Keo xịt dính.
  • Chữ gỗ (hoặc bạn có thể sử dụng các chữ được làm bằng chữ mốp xốp).
  • Tấm rêu hay còn gọi là sheet of moss.
  • Cây kéo.

Bước 2. Cắt rêu xung quanh các chữ. Bạn hãy chắc chắn để lại đủ ở khoảng trống ở xung quanh mặt sau của chữ cái.

Bước 3. Phun mặt trước và mặt bên của chữ cái bằng keo xịt. (Bạn có thể làm theo cách khác và phun rêu thay vì chữ. Cả hai cách đều hoạt động!)

Bước 4. Nhấn chữ lên rêu.

Bước 5. Dùng kéo cắt rêu xung quanh chữ cái. Giữ trong vài giây để đảm bảo nó đã dính chặt.

Bước 6. Sẽ có một số khu vực không được đẹp. Vì vậy bạn cần cắt những mảnh rêu nhỏ, phun chúng bằng keo và dán chúng lên. Chúng sẽ dính ngay vào nhau, vì vậy bạn đừng lo lắng về các vị trí hay các góc này.

Bước 7. Xong rồi!! Kiếm ngay một chiếc backdrop trắng hoặc nơi mà bạn chắc chắn rằng sau khi treo lên sản phẩm sẽ trông thật nổi bật.

Sau khi hoàn thành 6 bước để có sản phẩm chữ phủ rêu Meohayaz hy vọng sản phẩm sẽ giúp cho bữa tiệc nhỏ tại nhà của bạn trông thật nổi bật và không nhàm chán. Không khí tại một bữa tiệc luôn được ưu tiên lên hàng đầu, bạn tạo nên một không khí xanh vui nhộn khiến cả bữa tiệc thật thú vị đã là một thành công.

Theo dõi trang web Meohayaz của chúng mình để cập nhật thêm các mẹo trang trí cũng như các thủ thuật mới nhất nhé!