Phẫu thuật độn dương vật bằng Penuma – Quy trình và lợi ích

Chia sẻ:

Trường hợp những nam nhân gặp phải tình trạng micropenis (tức là cậu bé khi cương cứng hết cỡ cũng không đạt 7.5cm) khiến ảnh hưởng đến một số chức năng của cơ quan sinh dục và ảnh hưởng xấu tới đời sống chăn gối thì biện pháp phẫu thuật độn dương vật bằng Penuma sẽ giúp họ rất nhiều trong việc khắc phục khiếm khuyết này.

Penuma là gì?

Trước khi tìm hiểu về phương pháp độn dương vật bằng Penuma, bạn cần biết Penuma là gì? Thực tế, Penuma là một miếng độn được làm bằng silicone y tế. Miếng độn này có hình dạng giống như lưỡi liềm với tác dụng là làm tăng kích cỡ của dương vật, có thể là làm to hoặc làm dài tùy nhu cầu mỗi người.

Ưu điểm của miếng độn dương vật Penuma chính là cho cảm giác như thật và vẻ ngoài sau khi phẫu thuật trông rất tự nhiên và đặc biệt là hiệu quả kéo dài trọn đời nếu như được chăm sóc tốt và nếu như một lúc nào đó bạn không thích bạn có thể đến gặp bác sĩ để tháo nó ra mà không có bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật độn dương vật bằng Penuma

Hiểu một cách đơn giản thì phẫu thuật độn dương vật chính là một thủ thuật trong y khoa thẩm mỹ nhằm làm tăng kích thước: chiều dài và/hoặc chu vi của dương vật. Hiện nay, có nhiều thủ thuật khác nhau giúp làm tăng kích thước của dương vật, trong đó thủ thuật đặt Penuma đang được hầu hết các bác sĩ thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn và cũng là phương pháp duy nhất cho đến thời điểm hiện tại được FDA cấp phép thực hiện.

Tham khảo thêm các biện pháp tăng kích thước dương vật khác trên suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe.

Quy trình phẫu thuật độn dương vật bằng Penuma

Cũng giống như bất kỳ mọi ca phẫu thuật, phẫu thuật độn dương vật bằng Penuma cũng phải được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn cho phép của Bộ Y tế, bao gồm những bước cơ bản từ khâu khám sàng lọc, sát khuẩn đến khâu thực hiện phẫu thuật và chăm sóc sau hậu thuật. Cụ thể như sau:

Bước 1: Khám sàng lọc và tư vấn

Đây là bước đầu tiên và quan trọng cho bất cứ một ca phẫu thuật nào. Bạn sẽ gặp bác sĩ, nói rõ hiện trạng và mong muốn của mình cho bác sĩ rõ. Sau đó bác sĩ sẽ khám cho bạn để biết rõ tình trạng của bạn từ đó có những tư vấn hợp lý nhất và cũng là để đưa ra quyết định cuối cùng: bạn có phù hợp để thực hiện phẫu thuật độn dương vật hay không.

Bước 2: Khâu chuẩn bị, vệ sinh, sát khuẩn vùng phẫu thuật

Đã là phẫu thuật, cần phải thực hiện trong phòng vô trùng. Việc này sẽ được đội ngũ ekip mổ giúp bạn thực hiện. Việc của bạn là chấp hành theo các hướng dẫn của đội ngũ ekip. Khâu sát khuẩn sẽ giúp ca mổ diễn ra suôn sẻ, tránh vết mổ bị vi khuẩn tấn công gây nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn. Khi thuốc gây mê đã phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ ở vùng mô trên dương vật của bạn, sau đó đưa miếng silicone Penuma vào vị trí đã đánh dấu sẵn. Miếng độn dương vật Penuma sẽ nằm ôm dọc theo thân của dương vật và nhanh chóng ổn định hình dạng tại chỗ.

Sau khi cố định được Penuma vào vị trí, bác sĩ sẽ đóng lại đường rạch bằng chỉ khâu sợi nhỏ.

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu

Khi hoàn thành phẫu thuật, và bạn đã hoàn toàn tỉnh táo, bác sĩ sẽ dặn dò bạn các bước tiếp theo cần phải làm gì và chăm sóc ra sao. Bạn sẽ được theo dõi thêm tại bệnh viện để đảm bảo ca mổ thành công, không có sai sót nào xảy ra.

Lợi ích của phẫu thuật độn dương vật bằng Penuma

Không thể phủ nhận việc phẫu thuật độn dương vật bằng Penuma đem lại khá nhiều lợi ích, bao gồm:

– Cải thiện được tình trạng dương vật bị nhỏ, ngắn một cách vĩnh viễn làm cho dương vât to, dài một cách tự nhiên từ đó giúp quý ông tự tin hơn mà không hề gây ảnh hưởng đến chức năng của dương vật cũng không ảnh hưởng đến niệu đạo

– Không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng và đặc biệt là hiệu quả mà nó đem lại vô cùng lớn.

– Giúp quý ông thăng hoa hơn, tự tin hơn trong chuyện chăn gối đồng thời giúp hỗ trợ tình trạng rối loạn cương dương ở một số nam giới.