Những lợi ích khi phụ nữ tự sướng không phải ai cũng biết

Chia sẻ:

Việc phụ nữ tự sướng là chuyện vô cùng bình thường ở thời buổi hiện đại ngày nay vì vậy bạn không cần phải xấu hổ hay tự ti, mặc cảm hơn nữa bạn nên chú ý vào những lợi ích mà việc tự sướng mang lại cho cơ thể và cả cuộc sống của bạn.

Nếu bạn còn cảm thấy xấu hổ hay mặc cảm thì sau khi xem xong những lợi ích mà việc tự sướng mang lại mà Meohayaz sắp gợi ý cho bạn, chắc chắn bạn sẽ không còn những suy nghĩ đó nữa và nếu bạn chưa biết phụ nữ tự sướng như thế nào hay phụ nữ tự sướng bằng cách nào thì bạn hãy mua dương vật giả giá rẻ để bạn có thể lên đỉnh nhanh nhất và đó cũng là cách phụ nữ tự sướng phổ biến hiện nay.

Những lợi ích có thể bạn chưa biết khi phụ nữ tự sướng

Cảm thấy hạnh phúc

Tự sướng giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn
Tự sướng giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn

“Khi lên đỉnh, não của bạn sẽ giải phóng các chất endorphins, dopamine và oxytocin, đây là những chất giúp cải thiện tâm trạng và giúp tinh thần cảm thấy hưng phấn một cách tự nhiên.” – TS. Streicher, Giáo sư tại Đại học Northwestern (Mỹ) cho biết. Ngoài ra những chất này cũng có nhiều cách để giải phóng như sử dụng chất kích thích, gây nghiện như rượu, thuốc lá, cần sa,…để tạo nên hưng phấn cho mình và việc tự sướng cũng là 1 trong những cách tốt nhất.

Là cách tìm hiểu bản thân mình

Tìm hiểu chính bản thân mình
Tìm hiểu chính bản thân mình

Tự sướng cũng là cơ hội giúp bạn tìm hiểu bản thân của mình vì mỗi người phụ nữ điều có những điểm kích thích riêng của mình cũng như sẽ lên đỉnh kiểu khác, thật tiếc cho đời bạn chỉ vì những cái nhìn của người ngoài mà không biết được sự “sướng” của chính mình hay cả đời cũng không thể biết được về sự tồn tại của nó. Vì vậy hãy sống vì bản thân, sức khỏe của mình đừng sống vì những lời dị nghị của người khác.

Cải thiện chuyện chăn gối

Tự sướng giúp cải thiện nhu cầu sinh lý
Tự sướng giúp cải thiện nhu cầu sinh lý

Việc tự sướng sẽ giúp phụ nữ hiểu rõ hơn về cơ thể của chính mình và biết rõ những “điểm G” của mình vì vậy họ luôn biết rõ vị trí hay tư thế nào sẽ họ lên đỉnh một cách mạnh mẽ nhất và nhanh nhất và cũng vì vậy họ thể hiện được sự hiểu biết và yêu thích “yêu” vì thế sẽ kích thích bạn tình nhiều hơn và sẽ cùng nhau lên đỉnh.

Nếu bạn không tự sướng sẽ không biết được điểm G của mình và cũng như những người phụ nữ nhàm chán khác trong cuộc “yêu” luôn “không biết thế nào là sướng” hoặc “tư thế nào cũng được” hay chỉ 1 tư thế làm cho cuộc yêu trở nên nhàm chán và rất ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.

Cải thiện nhu cầu sinh lý

Phụ nữ tự sướng sẽ giúp cải thiện chuyện chăn gối
Phụ nữ tự sướng sẽ giúp cải thiện chuyện chăn gối

Bạn cũng biết nếu bạn không quan hệ trong thời gian dài thì việc ham muốn quan hệ sẽ dần mất đi. Nhưng đối với phụ nữ thì việc tìm được bạn tình hay đối tác phù hợp trong chuyện ấy là điều không dễ gì, vì vậy, “tự sướng” không chỉ giúp phụ nữ giải quyết nhu cầu sinh lý của mình và nó làm bạn tăng ham muốn giúp bạn tươi tắn, rạng rỡ và hạnh phúc hơn.

Ngủ ngon hơn

Tự sướng giúp ngủ ngon hơn
Tự sướng giúp ngủ ngon hơn

Tự sướng giúp bạn thư giãn vì trong lúc tự sướng bạn không lo nghĩ gì về áp lực của cuộc sống. Hơn nữa, việc này còn giúp làm giãn một vài bó cơ, khiến cơ thể mất rất nhiều calo cũng như làm cơ thể mệt đi vì vậy rất dễ đi vào giấc ngủ hơn. ” Và tự sướng cũng là cách vô cùng tốt cho các bạn nữ muốn giảm cân nhanh chóng.

Giảm đau bụng cho mỗi kỳ kinh nguyệt

Có thể bạn không biết việc tự sướng sẽ giúp phụ nữ giảm bị đau bụng và mệt mỏi mỗi kỳ kinh nguyệt. Vì tự sướng sẽ giúp bạn lên đỉnh trong những ngày đèn đỏ giúp phụ nữ giảm hoặc quên luôn các cơn đau về thể xác. Giảm tình trạng bị chuột rút vùng bụng dưới. Hơn nữa, việc tự sướng giúp tử cung co bóp nhanh hơn. Giúp máu kinh nguyệt tiết ra ngoài nhanh hơn bình thường.

Lưu ý khi tự sướng ở chị em

Cũng như nam giới, nữ giới cũng chỉ nên tự sướng 2 – 3 lần/tuần vì nếu lạm dụng nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý vì thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Bài viết này Meohayaz đã cho bạn biết được những lợi ích của việc phụ nữ tự sướng mà bạn không biết đến, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nữ tự tin hơn trong việc tự sướng và giúp bạn có cơ thể ngày càng khỏe mạnh. Và đây là địa chỉ để bạn mua sextoy để giúp bạn đạt cực khoái.

, ,