Hướng dẫn cách in hình lên áo thun đẹp và dễ dàng nhất

Chia sẻ:

Hiện nay việc in hình lên áo thun là một xu hướng được rất nhiều người sử dụng như in hình bé yêu của mình lên áo, in hình người ấy, in hình lớp,… Bài viết hôm nay Meohayaz sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách tự in hình lên áo và bạn có thể tự in ở nhà, nếu bạn muốn đẹp và chuyên nghiệp hơn bạn có thể nhờ dịch vụ. Mời bạn tham khảo bài viết.

Cách in hình lên áo thun bằng bàn là (bàn ủi)

Dụng cụ để in gồm: áo thun, giấy báo, sơn phun, keo dán, bìa nilon, băng keo

In hình lên áo thun nằng Bàn Ủi
In hình lên áo thun nằng Bàn Ủi

Cách thực hiện:

Chọn hình ảnh hay slogan mà bạn muốn in lên áo: Để chiếc áo thun của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn không dụng hàng với ai thì bạn có thể tự tay mình thiết kế. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất trên internet như: hình chibi, hình monster,hình hoa lá cách điệu, hình con vật,…hay những câu slogan ấn tượng.

Bắt đầu thiết kế hình ảnh: Sau khi đã lên ý tưởng và bây giờ bạn hãy thiết kế hình ảnh cần in. Thiết kế rất đơn giản nếu bạn biết dùng phần mềm thiết kế hình ảnh hay thiết kế áo thun trên máy tính hoặc điện thoại và cuối cùng dùng máy in để in hình ảnh và slogan…. mà bạn đã thiết kế trên giấy. Và bạn hãy chắc chắn rằng hình ảnh đã đúng với kích thước muốn in lên áo.

Chuẩn bị áo thun: Chọn mẫu áo thun có chất liệu vải tốt và màu sắc mà bạn cho là rất thích hợp với mẫu thiết kế mà bạn đã lên.

Tiến hành in hình lên áo: Đầu tiên bạn hãy đặt giấy in hình lên áo ngay vị trí bạn muốn in và úp mặt hình in xuống mặt vải sau đó đặt lên tờ giấy in chuyển nhiệt, sử dụng bàn ủi và bắt đầu ủi lên vùng in rồi di chuyển thật chậm và đều tay xung quanh vùng in và cuối cùng bạn gỡ tấm giấy chuyển nhiệt ra thế là bạn đã in được hình lên áo.

Cách in ảnh lên áo thun bằng sơn

Dụng cụ để in gồm: áo thun, giấy báo, sơn phun, bìa nilon, băng keo, keo dán

Cách in hình lên áo thun bằng sơn
Cách in hình lên áo thun bằng sơn

Cách thực hiện:

 • Giữ thật chặt bìa nilon trên mặt phẳng rồi bắt đầu dùng thước chia đều tỉ lệ để chuẩn bị vẽ.
 • Vẽ các hình in mà bạn muốn lên bìa rồi cắt chúng thành từng phần nhỏ (có thể vẽ họa tiết to hơn)
 • Dán giấy báo quanh bìa nilon và bôi 1 lớp keo mỏng lên mặt sau tấm giấy báo rồi dán lên áo.
 • Cuối cùng bạn phun sơn lên hình đã cắt cho đến khi nào ra được màu sắc như ý và chờ mực khô để lấy áo ra vậy là bạn đã in hình lên áo bằng sơn rồi đó.

Hướng dẫn cách in hình lên áo thun bằng khung thêu

Dụng cụ để in gồm: 1 chiếc tất mỏng, 1 khung thêu, mẫu hình in, mực in áo, keo sữa, áo thun

In hình lên áo bằng khung thêu
In hình lên áo bằng khung thêu

Cách thực hiện:

 • Làm khung: Căng phần áo mà bạn muốn in vào khung thêu rồi vẽ hình mà bạn muốn in lên đó. Sau đó bạn quét keo đều lên mẫu đã vẽ rồi chờ cho khô.
 • In hình lên áo: Khi đã có khung vị trí muốn in bạn quét đều màu vào phần hình in bên trong khung thêu và cuối cùng bạn hãy nhấc khung thêu ra 1 cách cẩn thận để không làm lem màu in ra chỗ khác và chờ nó khô thế là bạn đã in áo bằng khung thêu thành công.

Bài viết này Meohayaz đã hướng dẫn bạn in hình lên áo thun mà bạn có thể tự làm tại nhà, nhưng nếu bạn muốn hình ảnh trên áo mình được đẹp, sắc nét và nhìn chuyên nghiệp hơn cũng như nếu bạn muốn in số lượng lớn và theo yêu cầu hãy liên hệ với Xưởng Áo Trường Quân:

Xưởng In Áo Thun Trọn Gói Chất Lượng Cao – Trường Quân

 • Địa chỉ: 220 Đông Hưng Thuận 2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM
 • Phone: 0969.88.99.44
 • Email: info@xuongao.com
 • Website: https://xuongao.com/in-ao-thun-theo-yeu-cau/
 • Facebook: https://www.facebook.com/xuongaocaocap