Lạp xưởng tươi hiện bao nhiêu và nơi nào bán ngon?

Chia sẻ:

Lạp xưởng tươi là món ăn rất nhiều người thích ăn với cơm, nhưng bạn cần biết lạp xưởng tươi có rất nhiều loại và giá khác nhau, vì thế bạn cần đọc bài viết này của Meohayaz để biết cụ thể về giá và nơi bán uy tính nhé!

Lạp xưởng tươi trên thị trường hiện có mấy loại:

Trên thị trường hiện có khá nhiều nơi bán loại lạp xưởng tươi này nhưng cơ bản nhất anh chị cần biết là

  • Lạp xưởng tươi loại nạt nhiều ( tỷ lệ 90% nạt): Loại này anh chị có thể dùng để kinh doanh online hoặc bán quán cơm. Vì nạt cao nên hợp với những người kiên mỡ dầu.
  • Lạp xưởng tươi loại nạt trung bình ( tỷ lệ 70% nạt): Nếu anh chị muốn đa dạng cho khách chọn lựa hoặc anh chị là quán ăn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì nên chọn loại này!
  • Lap xưởng tươi nạt thấp (tỷ lệ nạt 60% ): Loại này đa phần dùng trong các xuất ăn công nghiệp nên anh chị là công ty hoặc bếp ăn công nghiệp nên chọn loại này!
  • Lạp xưởng tươi trứng muối của vinafood.net đã thử nghiệm và rất thành công trong những năm 2019 và hiện tại có rất nhiều lò làm với công thức tương tự. Loại lạp xưởng trứng muối này được làm tương tự như những dòng lạp xưởng nạt nhưng có thêm thành phần long đỏ trứng muối, khi ăn có thêm vị béo béo của trứng muối nên rất được chuộng vào những dịp Tết.

Với các dòng trên anh chị muốn kinh doanh có thể xem cụ thể hơn qua nội dung lạp xưởng tươi giá sỉ để biết thêm còn bao nhiêu loại và giá sỉ cụ thể bao nhiêu nhé!

Giá các loại lạp xưởng hiện bao nhiêu và nơi nào bán

  • Lạp xưởng nạt 90% giá: 200,000 vnđ đến 220,000 vnđ
  • Lạp xưởng nạt 70% Nhồng giá: 160,000 vnđ đến 180,000 vnđ
  • Lạp xưởng nạt 60%: giá khoản 140,000 đến 160,000 vnd

Đây là bản giá tham khảo khi mua sỉ và tùy thuộc vào thời điểm giá sẽ có biến động lên xuống vì thế anh chị muốn biết chi tiết các vấn đề giá cả, cách giao hàng có thể xem bài lạp xưởng tươi để biết chi tiết vì các dịp Tết sẽ có biến động về giá khá nhiều

Nếu bạn quan tâm và mua muốn sỉ và lẻ lạp xưởng tươi có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • address: 36 đỗ công tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • phone: 0935655753 (MR.Quang)
  • website: vinafood.net

Với quan điểm kinh doanh của chúng tôi là không có sản phẩm chất lượng nhưng giá lại rất rẻ đặt biệt là sản phẩm đó lại là thực phẩm. Vì thế các nguyên liệu của chúng tôi luôn được chọn lựa kỹ và đảm bảo chất lượng nhất! Vì thế anh chị có thể yên tâm khi chọn chúng tôi để mua sản phẩm và chúng tôi hiện có thể giao hàng ở tất cả các nơi trong Việt Nam vì thế anh có thể yên tâm a!